Maybach 62 bản thường độ kiểu zeppelin ở Hà Nội

Mới đây ảnh chụp 1 chiếc xe siêu sang Maybach Maybach 62 độ kiểu zeppelin khá hiếm ở Hà Nội, chiếc xe siêu sang cũng được nhiều người ngưỡng mộ bởi chiều dài và độ sang chảnh dù đã khá cũ

Được biết chiếc xe này đã là xe cũ tầm đời 2007 và là bản thường bởi chiếc xe này có đến 23 nan ở lưới tảng nhiệt cản trước trong khi đó Maybach 62S chỉ có 11 nan dọc ở cản trước và nhìn khá thưa.

Ảnh xe siêu sang maybach 62S chỉ có 11 nan dọc, Maybach zeppelin là phiên bản đặc biệt giới hạn 100 chiếc và cao cấp của Maybach được phát triển từ dòng Maybach 62S ra mắt từ năm 2010 và là phiên bản cuối cùng của dòng xe này trước khi khai tử (Ảnh minh họa).

Mặc dù nhìn ngang thân chiếc xe cũng có sọc trắng chạy từ đầu xuống đuôi xe nhìn giống chiếc Maybach 62S zeppelin tuy nhiên sọc này của xe có vẻ không đúng kiểu vì sọc này lại khá đều trong khi đó xe thật thì sọc này lớn hơn ở phần đuôi xe.

Còn phần đầu xe siêu sang Maybach zeppelin thật chiếc xe này có 12 nan như Maybach 62S và lô gô xe ở đế có chữ zeppelin, phần sọc trắng cũng được sơn loe ra phần ca pô phía trên đèn pha.

Phần đuôi xe siêu sang Maybach 62S Zeppelin xịn trông khác hẳn.

Chiếc xe siêu sang Maybach 62 ở Hà Nội sử dụng động cơ V12 cho công suất 550 mã lực yếu hơn 62 mã lực so với phiên bản 62S, mô-men xoắn cực đại 1.000Nm. Siêu xe hạng sang này chỉ mất khoảng 5,6 giây để tăng tốc lên 100km/h từ vị trí xuất phát, tốc độ tối đa vào khoảng 230km/h. Giá bán xe lúc ban đầu khoảng 431.000 USD ở Mỹ, hiện chưa rõ giá bán xe gần bao nhiêu nhưng được dự đoán vẫn tầm khoảng 8 tỷ đồng.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *