M.U bi quan tự nhận yếu kém trước Crystal Palace

(Baoxehoi) Đội bóng của nhà cầm quân Louis van Gaal thừa nhận mình đã có 1 trận đấu kém cỏi trước đối thủ yếu là Crystal Palace thậm chí ông còn nói là ” M.u không có cửa thắng Crystal Palace”

Hành quân đến sân Selhurst Park, Manchester United đã thể hiện một bộ mặt tệ hại trên hàng công khi chỉ tung ra được 1 cú sút trúng đích duy nhất trong 90 phút, kết quả khiến họ chỉ thu được trận hòa trước chủ nhà.

Chỉ kiếm được 1 điểm trong trận này, Man United đã bị Man City và Arsenal bỏ xa đến 4 điểm trên BXH Premier League. Phát biểu sau trận, chính HLV Louis van Gaal cũng thừa nhận Quỷ đỏ không xứng đáng thắng trận này.

“Tôi rất thất vọng với kết quả hòa nhưng khi bạn không tạo ra được nhiều cơ hội ghi bàn, bạn không thể phàn nàn điều gì cả,”Van Gaal mở đầu buổi họp báo.

“Trước Middlesbrough, Man United có thời cơ tốt để kết liễu đối thủ nhưng ngày hôm nay, chúng tôi không có cửa đánh bại Crystal Palace.”

“Sự thật là Crystal Palace đã khởi đầu trận đấu tốt hơn, giành chiến thắng trong mỗi pha tranh chấp, khiến chúng tôi không thể chạm được vào bóng.”

“Sau 15 phút, thế trận trở nên tốt hơn và tôi nghĩ chúng tôi lẽ ra đã có bàn thắng trong hiệp 2 nhưng điều đáng lưu tâm là chúng tôi không phải đội chơi tốt hơn ngày hôm nay.”

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *