Lượt đọc các trang tin về xe hơi đang giảm mạnh hơn ?

Nhiều chuyên trang xe hơi điện tử ghi nhận lượt đọc bị giảm khá mạnh. Có vẻ như tin tức về xe hơi bị giảm chú ý hơn ?

Thời gian gần đây một số diễn đàn xe hơi có nhiều thành viên là các admin chuyên trang về xe cho rằng lượt click các bài viết theo thống kê của trang đều giảm hơn khá mạnh.  Vậy những lý do nào được đưa ra ? 

Theo đó vấn đề mấu chốt có thể là thị hiếu đọc tin về xe hơi bị giảm do các tin tức xã hội,  chuyện hàng ngày, đời sống ở các trang tổng hợp sẽ được thu hút hơn. 

Bên cạnh đó nhu cầu đọc sẽ giảm khi đối tượng của trang tin tức xe hơi là những người không có nhu cầu mua xe. Nếu chỉ đọc tin tức xe thông thường họ sẽ rời đi rất nhanh.

Ở các mảng tin tức xe hơi thường có nội dung thiên về những mẫu xe mới hoàn toàn,  xe tương lai,  siêu xe.  Nhiều mẫu xe đắt đỏ xa tầm với của người xem.  Vì thế ban đầu họ thích thú nhưng sau nhận ra được bản chất họ sẽ dần không muốn đọc các trang này nữa. 

Nhu cầu tìm hiểu xe cũng đã khá bão hòa.  Ngày nay chỉ cần tra số điện thoại của đại lý xe hay showroom và cửa hàng xe bất kỳ họ sẽ nhanh chóng nhận được báo giá và trả lời các câu hỏi thắc mắc một cách chính thống. 

Nhiều loại tin tức xe cộ truyền thống cũng khiến người đọc dần chán và không có hứng.  Nếu không đổi mới Website thì e rằng việc ngày càng mất khách vẫn diễn ra mạnh hơn. 

Thế Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *