Loạt xe Range rover bị vặt gương xe giá hàng trăm triệu đồng

Theo tìm hiểu giá trị một cặp gương xe Range rover thấp nhất mua mới từ 100 triệu đồng và đắt nhất gần 400 triệu đồng. Chính vì vậy xe này đã trở thành tâm điểm của những tên trộm

Nổi tiếng nhất là vụ Range rover bị vặt gương ở Yên Tử, có đến 3 chiếc SVautobiography trị giá mỗi chiếc 13 tỷ đồng bị vặt mặt gương. Các xe này vô tình xuất hiện ở các vị trí đỗ xe khác nhau. Là dòng xe đắt nhất của Land rover mỗi bên gương trị giá gần 200 triệu đồng, cả 2 củ 2 bên là 400 triệu.

Chiếc Land rover Range rover LWB màu trắng bị vặt xe khi đỗ trên 1 vỉa hè ở Hà Nội. Xe bị vặt cả củ 2 bên trị giá tổng 250 triệu đồng. Giá 1 chiếc Range rover bản này từ 9 tỷ đồng.

Chiếc Range rover màu đen này đã 3 lần bị vặt gương. Dù là dòng cũ nhưng nếu mua gương xe cũng không dưới 100 triệu / bộ và có khi không có để mua. Giá xe này khi mới mua gần 6 tỷ đồng.

Chiếc Range rover sport trị giá trên 5 tỷ đồng bị vặt gương trong đêm ở Vĩnh Phúc, camera đã quay được mặt tên trộm cắp.

Chiếc Range rover trị giá 7 tỷ đồng bị trộm cả xe và đối tượng lái đi gây tai nạn trên phố Hà Nội. Cú va chạm làm xe hư hỏng nặng và gãy cả 1 bên gương.

Dòng xe giá rẻ của Land rover là Evoque bị vặt cả 2 bên mặt gương. Những xe evoque có giá bán tử 3 tỷ đồng và bán chạy nhất Việt Nam. Giá 1 cặp gương này khoảng 150 triệu đồng.

Chiếc xe Range rover màu vàng biển ngũ quý 9 này bị vặt cả 2 củ gương trị giá 200 triệu đồng. Chiếc xe là bản HSE giá từ 6 tỷ đồng.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *