Loạt siêu xe đời mới đua nhau về Việt Nam

Chưa đầy 1 tuần, cảng VICT, Sài Gòn, đón nhận liên tiếp 6 siêu xe cập bến và đây cũng là kỷ lục chưa từng có tại thị trường siêu xe Việt Nam trong 8 năm qua.

Sau màn xuất hiện đầy bất ngờ trong vòng 24h của bộ 3 siêu xe Ferrari 488 GTB, McLaren 650S Spider và Audi R8 V10 Plus 2016, giới mê xe tại Việt Nam lại đón nhận thêm cuộc chạy đua “vũ trang” siêu xe trước ngày 1/7/2016, thời điểm mà các dòng siêu xe gần như hết cửa về Việt Nam do mức thuế tiêu thụ đặc biệt tăng từ 60% lên 150%.

xe1
Bộ đôi Ferrari 488 GTB vàng, đỏ cùng Audi R8 V10 2016 thứ 2 tại thị trường Việt Nam xuất hiện tại cảng VICT, Sài Gòn, vào chiều nay.

Có thể thấy chưa đầy 1 tuần, kể từ khi chiếc McLaren 650S Spider màu cam sẫm xuất hiện vào ngày 20/4 vừa qua, cảng VICT, Sài Gòn, lại đón nhận liên tiếp 6 siêu xe cập bến và đây cũng là kỷ lục chưa từng có tại thị trường siêu xe Việt Nam trong 8 năm qua, thậm chí tính đến thời điểm từ đầu tháng 4 vừa qua đã có 9 chiếc siêu xe cập bến.

Trong 6 siêu xe xuất hiện tại cảng VICT, Sài Gòn, vẫn là những cái tên đình đám quen thuộc như Ferrari 488 GTB, Aston Martin Vanquish, McLaren 650S Spider hay Audi R8 V10 2016, tuy nhiên được thay đổi màu sắc ở ngoại thất và tạo nên sự đa dạng cho bộ sưu tập siêu xe của đại gia Việt.

xe2
Từ trái sang, Aston Martin Vanquish Carbon Edition, McLaren 650S Spider và Ferrari 488 GTB.

Hiện những siêu xe này vẫn đang nằm chờ thông quan tại cảng VICT, Sài Gòn, tuy nhiên những hình ảnh “đổ bộ” của các dòng siêu xe khác nhau tại thị trường Việt Nam, càng khiến nhiều người mê xe và giới chơi xe trong cả nước vô cùng thích thú.

Chưa dừng lại đó, tin đồn về sự xuất hiện của “siêu phẩm” Pagani Huayra trong thời gian sắp tới đang lan rộng trong cộng đồng mạng còn khiến nhiều người mê xe sững sờ. Nếu “thần gió” cập bến thị trường Việt Nam, rất có thể đây sẽ là siêu xe xô đổ kỷ lục về giá bán mà chiếc Bugatti Veyron màu trắng đỏ nắm giữa gần 3 năm nay.

Theo: Autopro / Trí Thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *