Loạt ảnh trẻ trâu trổ tài bốc đầu xe máy nguy hiểm

Dù ít tuổi đang ở đội tuổi đi học, thậm chí cấp 2, 3. Tuy nhiên nhiều thanh niên với suy nghĩ và lối sống lệch lạc rất thích thể hiện bốc đầu xe trên phố nhằm thể hiện bản thân mình và nghĩ như thế là hay

Những khoảnh khắc Biker bốc đầu xe bị ngã sấp mặt

Trong thời gian qua liên tục những video bốc đầu xe máy, được đưa và chia sẻ lên nhiều trang mạng xã hội. Hầu hết những nhận xét cho thấy nhưng hành động này không được tán dương là giỏi mà họ chủ yếu nói những người này đi nguy hiểm, kém hiểu biết và thích thể hiện mới làm trò đó.

Có nhiều thanh niên trong đội tuổi đi học đã bốc đầu xe đạp điện giữa phố đông. Mục đích để “thể hiện đẳng cấp” hoặc “lấy le” với bạn gái cho oai.

Thậm chí có những em nhỏ mới lớp 6, lớp 7 đã tập tọe đi xe và bốc đầu xe. Những hình ảnh này khá phản cảm và không được sự đồng tình của xã hội.

Hình ảnh 2 nam thanh niên đi học cùng nhau bốc đầu xe Wave. Hành vi rất nguy hiểm và có thể gây tai nạn.

Pha bay người trên xe của 2 cậu học sinh cấp 2 này khiến ai đó đều toát mồ hôi lạnh bởi sự liều lĩnh, manh động.

Ai rồi cũng sẽ lớn, khi nhìn lại những hình ảnh trên mạng xã hội của mình như thế này. Nhiều người có lẽ tự nhắc đầu ngao ngán rằng tại sao xưa mình lại rốt thế.

Nó chỉ là những trò vô bổ, không đem lại tác dụng gì với người bốc đầu xe ngoài sự nguy hiểm và gây bức xúc của xã hội và cả gia đình của chính những người đó.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *