Lộ diện xe siêu sang khủng Bentley Mulsanne Grand Limousine

(Baoxehoi) Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne Grand Limousine là một chiếc Limo 3 khoang đích thực, đây cũng là xe Limosine “chính hãng” xa hoa và sang trọng nhất trên thế giới. Nhằm đáp ứng yêu cầu đi lại của các tỷ phú, ngôi sao, doanh nhân siêu giàu quá thừa tiền và cần sự đẳng cấp, giải trí, thư giãn.

Thay vì được sản xuất trên cùng một dây chuyền với những chiếc Mulsanne bình thường, phiên bản xe siêu sang Bentley Mulsanne Grand Limousine mới do bộ phận đặc biệt Mulliner của hãng chế tạo.

xe-bentley-limo

Dựa trên phiên bản Mulsanne 2017 mới nhất, Mulsanne Grand Limousine sở hữu thiết kế tương tự với phần đầu hoàn toàn mới.

xe-bentley-limo2

Tuy nhiên, chiều dài cơ sở của chiếc xe đã được tăng lên tới 1m, trong khi chiều cao tăng thêm 79 mm để biến Mulsanne thành một chiếc limousine thực sự. Tổng chiều dài chiếc xe tăng lên 6,6 mét

xe-bentley-limo3

Ở hàng ghế trước, nội thất của Mulsanne Grand Limousine nhìn vẫn tương tự như các phiên bản cơ sở mọi chi tiết trên bản cơ sở và các công nghệ, chức năng y hệt. Nhưng nhìn có vẻ được ốp gỗ nhiều hơn.

xe-bentley-limo4

Tuy nhiên với trục cơ sở siêu dài, chiếc xe đã có khoang hành khách “VIP” phia sau cực rộng rãi, đủ để bố trí 2 hàng ghế sau đối mặt với nhau.

xe-bentley-limo5

Với Mulsanne Grand Limousine, lần đầu tiên Bentley cũng đã trang bị cho xe kính đổi màu ngăn cách giữa khoang hành khách và người lái, Xe sở hữu những trang bị xa hoa như những chi tiết ốp gỗ thủ công, iPad, hệ thống điều hòa mới hay tủ lạnh đựng rượu champaigne ở giữa hai hàng ghế sau.

xe-bentley-limo6

Với việc kéo dài trục cơ sở, toàn bộ chassis, hệ thống treo, động cơ và hộp số đều được Bentley cải tiến lại để tạo “sự thoải mái và an toàn cao nhất trên chiếc sedan siêu sang dài nhất Thế giới”. Nhiều khả năng Mulsanne Grand Limousine vẫn tiếp tục được trang bị khối động cơ V8 6,75 lít tăng áp kép, hộp số tự động ZF và hệ dẫn động cầu sau, có công suất 530 mã lực & mô-men xoắn cực đại 1100 Nm như bản Mulsanne Speed.

xe-bentley-limo7

Với Mulsanne Grand Limousine, Bentley thực sự đã nâng đẳng cấp của dòng Mulsanne lên một tầm cao mới với kích thước, sự sang trọng và hiệu năng thể thao không thể so sánh.

THẾ THÀNH (dịch)

Nguồn: Car Driver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *