Lộ diện chi tiết động cơ xe Mazda CX-4 2016

(Baoxehoi) Mazda CX-4 2016 là mẫu xe Crossover đang rất hot và được ra mắt cho thị trường Trung Quốc vậy chiếc xe có điểm gì đặc biệt về động cơ ?

Mazda CX-4 phiên bản thương mại có thiết kế ngoại thất khá giống với mẫu Mazda Koeru Concept ra mắt ở Frankfurt Motor Show 2015. Đây được xem là một chiếc compact crossover coupe với phần đuôi hơi vuốt thấp nhẹ xuống. Ngôn ngữ thiết kế KODO vẫn được thể hiện rõ ở Mazda CX-4 và chắc chắn khi nhìn thấy CX-4 nhiều người sẽ có cảm giác quen thuộc.

noi-that-xe

Nội thất của chiếc xe rất sang trọng và tiện nghi

Bên trong khoang nội thất, Mazda CX-4 gần như mang trọn vẹn thiết kế của Mazda 3 qua và chỉ có một số thay đổi nhỏ. Đáng lưu ý nhất là phanh tay cơ được thay bằng phanh tay điện tử. Hệ thống thông tin giải trí vẫn là MZD Connect với màn hình trung tâm dạng cảm ứng kích thước 7”.

Tại Trung Quốc, Mazda CX-4 sẽ có 2 tùy chọn động cơ xăng SkyActiv-G, gồm 2.0L 156 mã lực và 2.5L 189 mã lực. Xe được trang bị hộp số tự động 6 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh “Intelligent All-Wheel Drive” của Mazda.

Mazda CX-4 hiện tại sẽ chỉ bán riêng cho thị trường Trung Quốc và Mazda sẽ đánh giá các thị trường khác sau đó mới lên kế hoạch tiếp theo.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *