Lộ ảnh xe Honda Civic Tourer 2016 kéo dài thân

(Baoxehoi) Nhìn qua hình ảnh này có thể thấy chiếc Honda Civic Tourer 2016 nhìn dài hơn hẳn so với phiên bản thường hay bản hack back, thậm chí nó có nét gì đó của chiếc Honda CR-V

Honda Civic Tourer 2016 có thể sẽ được phát triển dựa trên chiếc Civic hatchback mà vừa ra mắt dưới dạng concept tại triển lãm ô tô Geneva 2016. Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, so với Honda Civic hatchback thế hệ tiếp theo, xe sẽ dài hơn 130 mm, rộng hơn 200 mm và thấp hơn 20 mm.

Tại châu Âu, Honda Civic hatchback hiện hành sở hữu động cơ diesel tăng áp 1,6 lít 4 xy-lanh i-DTEC. Còn chiếc Civic hatchback thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 1 lít 3 xy-lanh tiêu chuẩn. Đây sẽ là những loại động cơ có thể được áp dụng cho mẫu xe Honda Civic Tourer 2016.

Video Honda Civic Tourer 2016 tại triển lãm xe. (Nguồn Honda)

Các nguồn tin xe hơi cho biết nếu thực sự được sản xuất, Honda Civic Tourer 2016 sẽ được trang bị đèn pha, đèn hậu và đèn ban ngày LED, cánh gió trên cốp sau, phanh đỗ xe điện tử, ghế trước và ghế sau phía ngoài có sưởi. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu hệ thống thông tin giải trí Display Audio với màn hình HD 7 inch và khả năng tương thích smartphone Apple CarPlay và Android Auto.

Với kích thước dài hơn, rộng hơn như vậy khoang nội thất của chiếc xe Honda Civic Tourer 2016 sẽ rộng rãi, tiện nghi hơn, còn chiếc xe thấp hơn 2 cm được cho là tạo ra chất khí động học giúp chiếc xe đi nhanh hơn.

Thông thường những chiếc xe phiên bản Tourer đắt hơn khá nhiều so với phiên bản thường, bởi nó gần như được thiết kế mới hoàn toàn, những chiếc xe này hướng đến tính năng tiện nghi, rộng rãi và nâng cao giá trị sử dụng cho người dùng.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *