Lộ ảnh siêu xe Maserati Alfieri mui trần

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe Maserati Alfieri mới lộ ảnh hoạt họa, đây là mẫu siêu xe mui trần đẳng cấp và được hãng xe Ý kỳ vọng nhiều trong tương lai, chiếc xe rất đẹp và phong cách.

Hiện tại, ưu tiên hàng đầu của Maserati là ra mắt mẫu xe Levante mới. Levante đóng vai trò rất quan trọng đối với tương lai của công ty bởi lẽ đây là mẫu SUV đầu tiên mang logo đinh ba của Maserati.

Levante sẽ được giới thiệu trong phiên bản sản xuất trong khoảng hai tháng nữa tại triển lãm ô tô Geneva. Chiếc xe sẽ được lắp ráp tại nhà máy Mirafiori ở Turin và được xem như là một đối thủ của Porsche Cayenne.

Tiếp sau Levante, một mẫu xe hàng đầu nữa của hãng xe Ý sẽ là Maserati Alfieri Cabrio 2019. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Alfieri sẽ đến vào năm 2018 dưới dạng một mẫu xe coupe và phiên bản cabriolet sẽ theo sau vào năm 2019. Công ty thuộc sở hữu của FCA cho biết các biến thể phiên bản sản xuất của Alfieri sẽ vẫn trung thành với thiết kế tuyệt đẹp trên mẫu xe concept ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva năm 2014.

Do hình ảnh đồ họa mới xuất hiện được dựa trên mẫu xe concept này, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng mẫu xe sản xuất sẽ có nhiều điểm chung với hình ảnh rò rỉ này. Được biết, Maserati sẽ bán cả hai phiên bản coupe và cabrio của Alfieri một cách độc quyền với trang bị hệ dẫn động cầu sau và động cơ tăng áp 3 lít V6.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *