Lộ ảnh phác họa xe bán tải đầu tiên của Tesla

(Baoxehoi) Mới đây hình ảnh phác họa rõ nét của mẫu xe bán tải đầu tiên của hãng Tesla đã lộ diện khá rõ nét. Chiếc xe được trang theophiluschin phác họa gần giống với phiên bản sắp thực tế sau này.

Theo đó kiểu dáng của mẫu xe bán tải này sẽ mang đậm đặc trưng của Tesla từ thiết kế phần đầu xe, thân xe khá vuông vắn và sang trọng.

Nếu nhìn qua có thể thấy mẫu xe này có nhiều nét khá tương đồng với mẫu xe Tesla Model X, Tuy nhiên chiếc xe này có khoảng sáng gầm xe cao hơn hẳn.

Xét về khả năng chuyên chở, Tesla tương đương với Nissan Navara NP300, có trọng tải 1 tấn. Tương tự như Model X, Tesla pick-up có hệ truyền động 4 bánh, sử dụng 2 động cơ cung cấp năng lượng cho bánh trước và sau. Mô-men xoắn tương đương với Model X, ở mức 525 Nm nhằm đảm bảo sức kéo cần thiết.

1g

Khả năng chở đồ vật của chiếc xe bán tải này khá tốt và được đánh giá cao.

Tesla pick-up chia sẻ nền tảng với Model X SUV. Hệ thống truyền động và phạm vi hoạt động sẽ không có nhiều khác biệt. Điều này có nghĩa mẫu xe mới của Tesla sẽ không giống bất kỳ chiếc xe bán tải nào từng có mặt trên thị trường. Mặc dù nặng tới 2,5 tấn, Model X hiện nay có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6 giây, cự ly hoạt động 220 dặm mỗi lần sạc.

Không chỉ đa dụng mà chiếc Tesla bán tải của Tesla còn có phong cách thể thao và sẽ là xe bán tải thuộc diện đẹp nhất trên thế giới. Khi ra mắt đối thủ trực tiếp và gần nhất của nó là chiếc Mercedes bán tải đang sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

Giá bán dự kiến của mẫu xe bán tải này là từ 40.000 USD đến 65.000 USD tùy những trang thiết bị và các phiên bản khác nhau.

Ảnh: theophiluschin

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *