Lộ ảnh Mercedes CLA thế hệ mới đời 2017

(Baoxehoi) Năm 2017 được cho là sẽ ra mắt Mercedes CLA thế hệ mới dòng xe Sedan hạng sang cỡ nhỏ được ưa thích của Mercedes Benz, đã có những hình ảnh chụp mẫu xe này trên đường thử khi nó ngụy trang chút ít

Đây không phải là lần đầu tiên chiếc xe Mercedes-Benz CLA- Class 2017 xuất hiện trên các trang tin tức ô tô. Cánh săn ảnh đã nhiều lần “chộp” được hình ảnh chạy thử của chiếc xe này trong vài tháng qua.

mercedes-cla-doi-moi

Những thay đổi nhỏ về ngoại thất của chiếc xe CLA sẽ giống với nguyên mẫu là chiếc A-Class 2016. Trong khi đó, không gian nội thất sẽ được nâng cấp với hàng ghế trước mới, vô-lăng khác biệt, bảng đồng hồ trung tâm tinh chỉnh và màn hình lớn hơn dành cho hệ thống thông tin giải trí mới.

Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, mẫu xe Mercedes-Benz CLA-Class 2017 cũng có thể sẽ được nâng cấp động cơ, cải thiện độ tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng phát thải khí CO2. Đối với phiên bản cao cấp CLA 45 AMG, động cơ 2 lít 4 xy-lanh tăng áp vẫn được sử dụng, sau khi được nâng cấp lên công suất 367 mã lực cùng với mô-men xoắn cực đại 475 Nm.

dang-sau-mercedes-cla

Chiếc xe coupe Mercedes-Benz CLA-Class 2017 4 cửa dự kiến sẽ trình làng trong năm sau cùng với biến thể CLA Shooting Brake 5 cửa.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *