Lộ ảnh hoạt họa của siêu xe máy điện Ducati

(Baoxehoi) Hãng Ducati đã không tiết lộ những hình ảnh liên quan đến mẫu siêu xe máy điện tương lai nhưng một nhà thiết kế đã tưởng tượng đây là mẫu xe tuyệt đẹp và có nhiều công nghệ đặc biệt hấp dẫn

Xu hướng xe điện thay thế các mẫu xe sử dụng nguyên liệu hóa thạch như xăng, dầu sẽ diễn ra trong vài thập kỷ tới, khi nguồn nhiên liệu hóa thạch sắp cạn kiệt và công nghệ động cơ điện cũng đang có bước phát triển rất mạnh.

Trong khi Harley-Davidson giới thiệu chiếc cruiser Live Wire chạy điện đầu tiên của hãng, khiến mọi người nghĩ mọi thứ đã thay đổi. Bởi Harley-Davidson được xem là nhà sản xuất bảo thủ nhất thế giới, cuối cùng cũng thay đổi. Bên cạnh đó các hãng xe máy lớn khác như BMW Mottorad, KTM, Kawasaki cũng đã thể hiện rõ tham vọng vào thị trường mô tô phân khối lớn sử dụng năng lượng sạch.

sieu-xe-may-ducati

Tuy nhiên trái ngược lại với các hãng trên, Ducati cho thấy động thái “im ắng” về khi bàn về chủ đề xe điện. Nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà thiết kế không thể tưởng tượng về 1 mẫu xe điện mang thương hiệu Ducati trong tương lai.

Mới đây nhà thiết kế Paolo Tesio đã tạo ra hình mẫu Ducati trong tương lai thông qua những nét vẽ của mình. Không giống những nhà thiết kế khác, thường chỉ tạo ra hình ảnh thiết kế ảo, Paolo thường làm mô hình thực tế những thiết kế của mình, vì vậy người dùng cùng chờ đợi nguyên mẫu chiếc xe trong một ngày không xa.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *