Lộ ảnh chạy thử của BMW Z4 mui trần mới

(Baoxehoi) Phiên bản thế hệ mới của BMW Z4 sẽ được ra mắt trong tương lai gần, chiếc xe này có kiểu dáng thể thao hơn, thanh thoát hơn và phù hợp hơn với nhu cầu người mua.

Theo tin về mẫu ô tô mới, bí mật lớn tiếp theo của BMW đã được vén màn khi mẫu xe Z4 roadster mới vừa bị giới săn ảnh “chộp” được khi đang chạy thử nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhiều thông tin cho rằng chiếc xe sẽ được gọi là Z5 và dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào nửa đầu năm sau.

xe-bmw-z4-ngang-baoxehoi

Trong năm vừa rồi, người hâm mộ đã có dịp được chứng kiến hình ảnh rò rỉ của 5-Series mới, 3-Series và X3. Và đến năm nay, thương hiệu xe Đức lại tiếp tục làm việc với Z4 thế hệ mới. Chiếc xe chạy thử được ngụy trang kín kẽ nhưng vẫn có thể nhận thấy thiết kế đã được thay đổi một chút.

Tuy vậy, rất khó để biết phiên bản sản xuất sẽ thực sự trông ra sao. Phong cách thiết kế đặc trưng của Z4 bao gồm nắp ca-pô dài và thấp, mũi xe nhọn và đuôi xe hấp dẫn. Hình dạng phía sau xe dường như được thay đổi nhiều nhất với cốp sau vuông vắn và đèn hậu LED có vị trí thấp hơn. Tuy nhiên, thiết kế đèn này có thể sẽ không được áp dụng cho mẫu xe sản xuất.

dang-sau-bmw-z4-baoxehoi

Trong khi đó, theo tin ô tô, chất liệu kim loại nặng trên mui của BMW Z4 hiện tại đã được thay thế bằng chất liệu nhẹ hơn và truyền thống hơn. Điều này có nghĩa là Z4 mới được định hình để cạnh tranh tốt hơn với Porsche Boxster và Mercedes SLC mới. Vào năm 2014, một người nội bộ của BMW đã tiết lộ với tờ Autoexpress rằng “Z4 mới sẽ sử dụng cấu trúc phần thân có trọng lượng nhẹ tương tự như của BMW i3 và i8.

Mặc dù xe có cấu trúc mới, người hâm mộ vẫn có thể mong đợi một mức giá không chênh lệch lớn so với BMW Z4 hiện tại”. Một thông tin đáng chú ý khác là Toyota được cho là đang làm việc với BMW để sản xuất một mẫu xe THỂ THAO mới, và Z4 có thể là mẫu xe bí mật này. Phiên bản Z4 từ Toyota thậm chí sẽ có thể có phiên bản plug-in hybrid. Ngoài ra, không có gì ngạc nhiên nếu chi nhánh hiệu suất cao M-Division của BMW cũng tham gia sản xuất một mẫu Z4 M mới.

PHƯƠNG LINH

Ảnh: Autoblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *