Lincoln Aviator của Đại gia Cần Thơ trên phố

(Baoxehoi) Mẫu xe Lincoln Aviator của đại gia Cần Thơ có giá lên tới 5 tỷ đồng. Sau đăng ký giá bán của xe lên tới 5,5 tỷ đồng. Mẫu xe này vẫn là độc nhất vô nhị ở Việt Nam

Về kích thước và thiết kế mẫu xe này gần giống đàn anh Navigator. Có thể coi Aviator là Navigator thu nhỏ với kích thước dài x rộng x cao là 5.062 x 2.022 x 1.768 mm cùng chiều dài cơ sở 3.025 mm.

Xe nhìn khá đẹp khi nhìn ngang thân. Xe không quá to mà vừa vặn, đủ để người ta thấy sự sang trọng đẳng cấp. Nếu bạn đang có ý định mua Mercedes GLE hay BMW X5, Lexus RX450 gần giá xe này thì có thể xem xét. Nó cũng là một lựa chọn xứng tầm.

Chiếc xe nổi bật lưới tảng nhiệt lớn mạ chrome bóng loáng. Phần đèn pha thiết kế thể thao khá đẹp và có đèn LED cao cấp cả ở trên và dưới xe. Nên nhìn ban ngày xe rất nổi bật khi chạy trên đường.

Phần đèn hậu đuôi xe thiết kế nối 2 bên khá đẹp. Cụm đèn cũng thanh mảnh hơn so với đàn anh. Ngoài ra xe cũng có Option 4 ống xả thể thao, ốp chrome ngang thân xe và viền cửa xe độc đáo.

Động cơ của xe là loại V6 dung tích 3 lít tăng áp kép, công suất 400 mã lực, 542 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 10 cấp. Loại này thấp hơn so với loại lắp trên Navigator là máy 3,5 lít, công suất 450 mã lực.

Ảnh: Nguyễn Đức Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *