Lexus UX mẫu SUV nhỏ nhất ra mắt chính thức

Mẫu xe SUV được mong đợi của Lexus là chiếc UX đã chính thức ra mắt với diện mạo ấn tượng tại triển lãm xe Geneva. Chiếc xe này tương lai khá hứa hẹn vì phân khúc xe này vẫn rất hot

Ở phiên bản này xe thiết kế hiền hòa hơn và bám sát ngôn ngữ thiết kế của dòng xe này hơn như lưới tảng nhiệt lớn hình con suốt, khe hốc gió hình chữ L 2 bên quay vào nhau cùng đèn pha góc cạnh, cách điệu từ đàn anh Lexus RX.

Trong khi đó bản Concept của dòng xe này từng ra mắt được cho là quá hầm hố và dữ tợn, tạo cảm giác giống 1 siêu xe đua địa hình.

Đuôi xe đèn hậu nối liền với nhau và dải đèn hậu này cũng đặc trưng cho thiết kế các dòng xe, phiên bản mới các dòng xe trong tương lai gần. Dưới hốc gió xe khá ấn tượng.

Xe có chiều dài ngang Mercedes GLA với kích thước 4,4 mét, theo công bố nhà sản xuất xe dài, rộng và cao lần lượt là 4.400 x 1.900 x 1.520 mm và chiều dài cơ sở 2.640 mm. Kích thước này tương đồng nhất là GLA, BMW X1.

Nhìn xa xe khá nhỏ và giống 1 chiếc Hack back hơn là 1 chiếc Crossover nhưng chiếc xe này hướng đến phụ nữ và di chuyển nhiều trong đô thị chật hẹp.

Xe có ghế thể thao, táp lô khá rộng và có màn hình hiển thị…

Nội thất bọc da sang trọng và có cả hệ thống sưởi ở bản cao nhất.

Lexus sẽ cung cấp cho UX hai lựa chọn hệ thống truyền động. UX 200 được trang bị động cơ mới 2.0 lít 4 xi-lanh thẳng hàng với công suất 168 mã lực, kết hợp với hộp số biến thiên liên tục (CVT). Trong khi đó, UX 250h lại được trang bị hệ truyền động hybrid mới cho ra công suất 176 mã lực, đi cùng với hệ dẫn động tất cả các bánh. Giá xe chưa công bố.

PHƯƠNG LINH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *