Lexus IS 200t mới cứng ra mắt tại thị trường Malaysia

(Baoxehoi) Mẫu xe sedan hạng sang cỡ nhỏ Lexus IS 200t đã chính thức ra mắt thị trường Malaysia với nhiều công nghệ và tính năng hơn phiên bản đời trước, hãng còn đưa ra nhiều tùy chọn cho khách hàng cá nhân hóa chiếc xe của mình.

Lexus Malaysia đã tung ra thị trường phiên bản mới nhất Lexus IS 200t trong phân khúc xe sang nhằm thay thế cho dòng xe Lexus IS 250 trước đó.

Được thiết kế theo nhu cầu của thị trường Malaysia, Lexus IS có bốn phiên bản gồm Lexus IS 200t Premium, Lexus IS 200t Luxury, Lexus IS 200t F Sport và Lexus IS 300h. Ngoài ra, hãng này còn có chương trình bảo hành tám năm đối với ắcquy của động cơ thay vì bảo hành tiêu chuẩn là ba năm hoặc 100.000km.

Tờ New Straits Times của Malaysia ngày 17/11 dẫn lời Phó Chủ tịch tập đoàn UMW Toyota Motor Akio Takeyama cho biết, động cơ turbo 2.0 do Lexus phát triển lần đầu tiên được giới thiệu ở Malaysia với dòng xe Lexus NX hồi tháng Một, sau đó loại động cơ mới này được dùng cho Lexus IS.

Chủ tịch của Tập đoàn này, Ismet Suki cho biết, một số tính năng đã được nâng cấp trong phiên bản Lexus IS gồm những tính năng về độ an toàn, khả năng vận hành nhằm tăng sự thoải mái và an toàn khi lái xe.

Ông cho biết: “Kể từ khi được tung ra thị trường lần đầu tiên vào năm 2007, Lexus IS và vượt qua sự kỳ vọng ban đầu, đóng góp lớn vào doanh số bán hàng của Lexus Malaysia. Chúng tôi tin tưởng rằng với dòng xe mới có nhiều tính năng đã được nâng cấp sẽ tiếp tục được thị trường đón nhận.”

Dòng IS đã đóng góp lớn vào tổng doanh số bán hàng của Lexus Malaysia và đưa công ty đứng hàng thứ ba trong phân khúc xe sang của năm nay.

Giá của dòng xe mới này tương ứng là Lexus IS 200t Premium 298.000 RM (70.000 USD), Lexus IS 200t Luxury 350.000 RM, Lexus IS 200t F Sport 385.000 RM và 452.000 RM đối với bản động cơ Hybrid./.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *