Lexus GX460 dùng chán 8 năm bán giá 2,2 tỷ đồng

Từng có giá bán gần 4 tỷ đồng vào những năm 2010 tại Việt Nam, nay chiếc Lexus GX460 bán lại với giá chỉ khoảng 2,2 tỷ đồng trong khi đó phom và kiểu dáng xe gần tương tự bản 2018

Có lẽ Lexus GX460 là 1 trong những dòng xe sang mà hãng Lexus ít thay đổi nhất, sau 8 năm đến nay bản mới dường như chỉ là bản nâng cấp của dòng xe này, chính vì vậy những chiếc Lexus GX460 đời 2010 như trên còn rất mới.

Bản mới của Lexus GX460 chủ yếu có thay đổi đèn pha đằng trước và lưới tảng nhiệt kiểu hình con suốt còn thân xe và đuôi xe cũng như kích thước y hệt nhau.

 

Đuôi xe với kiểu đèn hậu nhìn khá giống Toyota Prado lại tạo ra sự quen thuộc, thậm chí nhiều người dễ nhầm với 1 chiếc xe có giá gấp đôi Toyota Prado.

Vì là dòng xe sang của Toyota nên nội thất xe toàn bọc da, ốp gỗ và có màn hình cảm ứng lớn 8 inch. Mẫu xe này có chỗ ngồi rộng rãi, tầm nhìn cao là lợi thế lớn.

Vô lăng tích hợp nhiều phím điều khiển. Xe cũng có trợ lực lái nhẹ. Camera lùi, hệ thống cảnh báo làn đường.

Ghế ngồi đằng sau có màn hình giải trí lớn được chủ xe lắp thêm vào.

Xe có 2 tông màu nâu của gỗ cùng màu da nâu nhạt và màu trắng khá đẹp mắt, do chủ xe giữ nên xe còn rất mới.

Ghế ngồi sau rộng rãi và có thể chỉnh lùi xuống, tiến lên được. Đây cũng là mẫu xe khá êm ái và được đại gia Việt rất yêu thích tại thời điểm đó.

Ảnh: Nguyễn Văn Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *