Lều cắm trại trên nóc xe MINI Countryman

(Baoxehoi) Mới đây hãng MINI đã giới thiệu một chiếc lều cắm trại khá đẹp cho xe MINI Countryman. Chiếc lều này được đặt luôn trên giá đỡ đồ trên nóc xe

Chiếc lều này có tên là AirTop trên thực tế chiếc lều này đã có từ lâu và được gắn trên nhiều dòng xe khác, tuy nhiên lều mới cho xe MINI Countryman có nhiều tiện ích.

Chiếc lều này có dạng hình chữ nhật và dẹp, bình thường cái lều trông như 1 chiếc hộp nhỏ chở trên nóc xe, lều rất nhẹ và 1 người có thể khiêng được. Lều có 2 màu lựa chọn là màu đen xám và màu trắng.

Khi mở 3 chốt an toàn ra lều tự bung ra thành khối hình chữ nhật nhờ hệ thống bơm khí đặc biệt, chất liệu lều này còn chắc và bền hơn vải bạt, tránh mưa, nắng rất tốt. Vì vậy sử dụng lều này bạn có thể ngủ ở bất kỳ đâu ở bất cứ đâu xe có thể đỗ được.

Ưu điểm của chiếc lều này là nó có vị trí cao vì vậy rất an toàn khi cắm trại, ban đêm sẽ không có thú dữ hay con vật nào có thể trèo lên được và lều cũng hỗ trợ thêm để 1 quạt cắm điện, bóng đèn và ipad để giải trí, trên nóc lều cũng có thể mở ra bằng khóa.

Chiếc lều này có giá bán khởi điểm lên tới 3000 USD tương đương 69 triệu đồng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng lều này để ngủ thoải mái 2 người và thêm 1 trẻ nhỏ vẫn thoải mái. Kích thước lều dài 1,7 mét, rộng 1,4 mét và cao 94 cm, kích thước này cũng tương đương 1 chiếc giường nhỏ dành cho 2 người ngủ. Trên thực tế với 1 số xe to như xe SUV có thể đặt lều dài 2 mét, rộng 1,7 mét đủ chỗ cho 3 người lớn hay 2 người lớn, 2 trẻ nhỏ ngủ. Nóc lều bằng nhôm và đáy lều cũng bằng nhôm và có đệm , chăn màn cho người ngủ.

Loại lều này được đánh giá rất thực dụng và cao cấp phục vụ cho những người hay phải di chuyển và thích dã ngoại, du lịch, hơn thế nữa rất an toàn cho người sử dụng.

Chiếc lều này cũng có thêm 1 thang gấp dành cho người sử dụng trèo lên được, sau đó có thể gấp thang lại và để để phía trên. MINI Countryman là xe Crossover có giá bán 1,5 tỷ đến 1,7 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *