Land rover Việt Nam mở showroom xe cao cấp ở Phú Mỹ Hưng

(baoxehoi) Nhu cầu với các dòng xe sang cao cấp của Jaguar và Land rover ở Việt Nam ngày càng tăng cao, mới đây hãng mở thêm đại lý chính hãng ở Phú Mỹ Hưng

Jaguar Land Rover Việt Nam vừa mở thêm phòng trưng bày (showroom) các sản phẩm thuộc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ở địa chỉ số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho khách hàng khu vực phía Nam thành phố khi có nhu cầu xem và mua xe. Đây cũng là điểm Tiếp nhận Dịch vụ cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe.

Phòng trưng bày Jaguar Land Rover tại Phú Mỹ Hưng được có không gian rộng thoáng với tổng diện tích trưng bày hơn 300m2 (200m2 cho gian hàng phía trong và gần 150m2 cho khu vực ngoài trời), trưng bày đầy đủ các mẫu xe Jaguar và Land Rover hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Đây không chỉ là showroom mà còn là một trong các địa điểm Tiếp nhận Dịch vụ (Pick-up and Drop-off Service Point) đối với các khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover, cùng với điểm tiếp nhận tại đại lý 115 Lý Chính Thắng, Quận 3, khi có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe mà không cần phải đi đến tận xưởng dịch vụ của hãng.

Việt Nam cũng là 1 thị trường trọng điểm khi được phân phối nhiều dòng xe cao cấp như Land rover Discovery sport, LR5, Range rover Evoque, Range rover sport, Range rover, hay các xe Jaguar từ XE, XF, XJL, F pace và cả mẫu E pace sắp ra mắt.

Thế Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *