Land Rover Discovery trình làng 2 xe đặc biệt của dòng

(Baoxehoi) Mẫu xe hạng sang Land Rover Discovery đã trình làng 2 phiên bản đặc biệt mới nhất của dòng này đó là Landmark cũng như Graphite với những phong cách độc đáo khác nhau.

Hai phiên bản đặc biệt mới của Land Rover Discovery được gọi bằng cái tên Landmark cũng như Graphite với giá khởi điểm tương ứng là 64.950 và 57.000 Euro tại Đức.

Land Rover Discovery hay LR3/LR4 thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ năm 2004. Trong năm 2009, Land Rover Discovery đã được cải tiến toàn diện về mặt thiết kế. Tuy nhiên, mãi đến nay, hãng Land Rover vẫn chưa có ý định phát triển Discovery thế hệ mới.

luoi-tan-nhiet-cua-land-rover-dac-biet

Thay vào đó, hãng Land Rover chỉ tung ra 2 phiên bản đặc biệt mới của dòng Discovery mang tên Landmark và Graphite. Riêng Land Rover Discovery Graphite sẽ không được bày bán tại thị trường Mỹ.

nhin-dang-sau-land-rover-dac-biet

Được phát triển dựa trên bản trang bị HSE, Land Rover Discovery Landmark sở hữu một số nét mới trong thiết kế ngoại thất như giá chằng đồ nên nóc xe màu sáng.

Hốc gió trên cản va và lưới tản nhiệt màu đen.Tên xe màu bạc trên nắp capô và cửa mở khoang hành lý. Hốc gió bên sườn màu đen, nằm gần biểu tượng “Landmark”. Dòng chữ “Landmark” được đặt ở bên sườn và đuôi xe. Bộ la-zăng hợp kim 5 chấu với đường kính 20 inch. Land Rover Discovery Landmark có 5 phiên bản màu sắc ngọa thất, bao gồm đồng Zanzibar, xám Waitomo, đen Santorini, trắng Yulong và bạc Indus.

noi-that-land-rover-dac-biet

Bên trong Land Rover Discovery Landmark có ghế, bảng táp-lô và ốp cửa bọc da. Nội thất có 3 phiên bản màu là đen, nâu và nâu vàng. Trong đó, màu nâu vàng lần đầu tiên được dùng cho nội thất của Land Rover Discovery.

Land Rover Discovery Landmark còn có Giá bán khởi điểm của Land Rover Discovery Landmark là 55.995 Bảng tại Anh và 64.950 Euro tại Đức.

land-rover-dac-biet-nhin-tu-phia-truoc

Đúng như tên gọi, phiên bản đặc biệt thứ hai của Land Rover Discovery là Graphite được sơn màu xám.

nhin-ngang-xe

Khi mua Land Rover Discovery Graphite, khách hàng có thể chọn giữa 9 màu sơn ngoại thất và 3 màu nội thất. Giá bán khởi điểm của Land Rover Discovery Graphite là 47.495 Bảng tại Anh và 57.000 Euro tại Đức.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *