Land rover Discovery 2009 dùng 11 năm vẫn đẹp và hoành tráng

Trong thế giới xe SUV hạng sang đã từ lâu những chiếc Discovery đã là biểu tượng lớn. Những chiếc Discovery 2009 mang đậm chất Range rover thùng to và cực sang trọng, đẳng cấp

Ở phiên bản này những chiếc Discovery mang thân hình đồ sộ, to lớn. Phong cách đến thiết kế không khác nhiều so với mẫu Range rover thùng to thời đó.

Nhìn qua cho thấy thiết kế và phong cách Discovery và Range rover cùng thời rất giống nhau. Thậm chí độ hoành tráng của Discovery còn hơn cả Range rover cùng thời điểm.

Phần đuôi sau có thiết kế cụm đèn hậu lớn và hoành tráng. Phần ô cửa kính sau đặc biệt khi có phần hõm xuống và phần nhô lên. Chiếc xe nhìn rất cao với chiều cao gần 2 mét. Ngày nay Discovery LR5 cỡ lớn thiết kế không khác nhiều so với Discovery sport. Thậm chí được coi là phiên bản cỡ lớn của dòng này.

Điểm ấn tượng phiên bản này là trụ D phía sau gần như không có phần mái mà thay bằng lớp kính siêu cứng. Nói chung phiên bản 2009 được đánh giá đậm chất nhà Land rover và xứng đáng cho giới nhà giàu.

Xe sang Land rover cho dân chơi

Xe có nội thất bọc toàn da và gỗ cao cấp. Vô lăng bản này cũng bọc da và gỗ cực sang trọng. Xe cũng có đủ màn hình cảm ứng và camera lùi hiện đại.

Đằng sau xe có màn hình cao cấp, ngoài ra hệ thống loa hay âm thanh cực đỉnh cao. Hệ thống điều hoà nhiều vùng cùng cửa sổ trời khá đầy đủ. Xe sau 11 năm hiện chỉ còn giá bán lại khá rẻ là 1,1 tỷ đồng mà thôi.

PL

Ảnh: THẾ ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *