Land Rover Defender vẽ bằng cách đi bộ gần 21000 bước chân

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc xe Land Rover Defender khổng lồ đã được vẽ trên tuyết bằng cách đi bộ gần 21.000 bước chân, nghệ sĩ tuyết Simon Beck đã tạo ra tác phẩm này, được biết tác phẩm này để kỷ niệm 70 năm ngày ra mắt dòng xe đình đám này

Được biết để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật này, nghệ sĩ Simon Beck phải đi 20.894 bước và 16.5km (10,2 dặm) qua dãy núi Alps của Pháp. Ông nói: “Tạo hình trên tuyết của tôi đòi hỏi độ bền, chính xác và sức mạnh – tất cả các thuộc tính được chia sẻ với Defender. Hình dạng biểu tượng của nó là đơn giản và được công nhận trên toàn thế giới; đây phải là tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa nhất mà tôi từng làm”.

Hình ảnh độc đáo nhằm vinh danh cho thời khắc lịch sử mà giám đốc kỹ thuật của Rover, Maurice Wilks, đã phác hoạ hình dáng cho Land Rover đầu tiên trên cát của vịnh Red Wharf và đề xuất ý tưởng cho anh trai Spencer, giám đốc điều hành của Rover. Thiết kế tư duy chuyển tiếp cuối cùng đã được đặt tên là “Land Rover”.

Giáo sư Tiến sĩ Ralf Speth, giám đốc điều hành Jaguar Land Rover, cho biết: “Land Rover là thương hiệu biểu tượng trên toàn thế giới và phác thảo của Defender ngay lập tức được công nhận. Để đạt được cột mốc 70 năm thực sự là đặc biệt và chúng tôi sẽ đánh dấu nó với một năm kỷ niệm đại diện cho tinh thần “Hơn thế nữa” của Land Rover và tôn vinh những người đứng sau những chiếc SUV ưa thích của thế giới.”

Video vẽ ảnh xe Land rover Defender trên tuyết cực thú vị.

Nguồn: Land rover

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *