Land rover Defender 2020 có giá khởi điểm từ 4 tỷ ở Việt Nam ?

Theo một số nguồn tin của Baoxehoi.net mẫu xe cỡ lớn offroad huyền thoại Land rover Defender 2020 sẽ về Vn với giá khởi điểm từ 4 tỷ đồng, bản đắt nhất lên tới 5 tỷ đồng

Land rover Defender 2020 là phiên bản thế hệ mới của dòng xe này. Nó được nâng cấp và thay đổi toàn diện, dường như không còn chi tiết nào của bản cũ.

Sang bản mới sẽ có 3 dòng với kích thước khác nhau là bản 90 với 3 cửa, bản 110 có 5 cửa và 7 chỗ ngồi. Riêng bản 130 lớn nhất có thể có đến 9 chỗ ngồi với 4 hàng ghế.

Phiên bản đưa về Việt Nam là bản Defender 110 với 7 chỗ ngồi xe có kích thước 5,05 mét dài x 2 mét rộng x 1,92 mét cao. Với kích thước này xe thuộc hàng SUV cỡ lớn Full Size.

Sang phiên bản mới xe thiết kế kiểu dáng hiện đại, đậm chất Range rover và dễ nhận ra nó là xe Land rover sang trọng ở nhiều khía cạnh.

Kể Cả nội thất xe sẽ hiện đại và thể thao hơn nhiều. Có màn hình kỹ thuật số hiển thị thông tin, tốc độ và màn hình cảm ứng 10 inch giải trí xuất sắc.

Giá dự đoán xe ở Việt Nam có giá từ 4 tỷ đồng bản thấp nhất và hơn 5 tỷ đồng bản cao cấp. Thông tin thêm về mẫu xe sẽ được cập nhật tiếp.

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *