Lamborghini Việt Nam mua xe Huracan cũ chính hãng giữ nguyên giá

Mới đây Lamborghini Hà Nội ra mắt 1 chương trình khuyến mại đặc biệt, khi hãng siêu xe này chấp nhận mua lại Lamborghini Huracan coupe mới sử dụng khoảng 1 năm với giá y nguyên lúc mua nhưng khách hàng sẽ phải đặt lên đời LAMBORGHINI URUS hay AVENTADOR mới

Chương trình Huracan Value Trade-in Campain mà đơn vị phân phối xe Lamborghini chính hãng tại Việt Nam vừa triển khai cho phép chủ xe Huracan Coupe được bán lại xe sau 1 năm kể từ thời điểm đăng ký với giá ngang xe mới. Điều kiện là xe đăng ký không quá ngày 31/7/2018 và lên đời Aventador Coupe hoặc Urus.

Được biết ở Việt Nam phần đa những siêu xe bán lại đều có giá khấu hao rất cao, ví dụ như 1 chiếc Lamborghini HURACAN từng có giá mua khoảng 17 tỷ đồng nhưng giá bán lại sau 1 năm sử dụng có thể mất từ 2 tỷ đến 3 tỷ đồng tùy độ Zin và sự giữ gìn của chủ xe.

Chính vì vậy việc hãng siêu xe Lamborghini mua lại Lamborghini Huracan tạo điều kiện cho khách hàng giữ lại toàn bộ số tiền như xe mới mua. Tuy nhiên khách hàng cần phải đặt hàng 1 trong 2 siêu xe đình đám là Lamborghini URUS và Aventador. Như vậy cả 2 bên đều có lợi.

Có khá nhiều siêu xe Lamborghini chính hãng mới cứng và đẳng cấp đã được bán cho khách hàng Việt Nam.

Chiếc Aventador thì quá quen thuộc ở Việt Nam nhưng chiếc URUS lại là 1 siêu xe hoàn toàn mới. Nó được đánh giá là 1 siêu xe SUV nhanh nhất và mạnh mẽ nhất thế giới. Không những thế đây là 1 siêu xe thực dụng, đầy đủ tiện nghi khá êm ái và phù hợp sử dụng mọi lúc, mọi nơi ở bất cứ đâu, khi đi làm cũng như khi đi du lịch.

Được biết giá 1 siêu xe Lamborghini Huracan LP580 có giá khoảng 16,5 tỷ đồng chính hãng còn chiếc LP640 của dòng này ở Việt Nam có giá từ 18,5 tỷ thậm chí cao hơn tùy trang bị.

Trong khi đó giá Lamborghini URUS được hé lộ có giá từ 17 tỷ đồng tức là cũng chỉ tương đương với bản thấp của Lamborghini HURACAN nên người dùng có cơ hội đổi xe thực dụng và hoành tráng, đẳng cấp cao.

Còn chiếc Aventador ở Việt Nam được báo giá từ gần 30 tỷ đến hơn 40 tỷ đồng tùy phiên bản. Đây là siêu xe thể thao khá lớn và được giới đại gia trên thế giới ưa chuộng.

Mọi thông tin có thể liên hệ thêm Lamborghini Hà Nội để biết thêm chi tiết.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *