Lamborghini Urus siêu xe SUV đáng lựa chọn nhất của đại gia Việt

(Baoxehoi) Như đã biết những siêu xe xuất hiện ở Việt Nam chủ yếu là những dòng siêu xe cỡ nhỏ có kích thước bé, gầm rất thấp và không gian lái chật chội và với điều kiện đường xá nhất là nơi nhiều đồi núi thì những siêu xe này trở lên “vô dụng”. Nếu một chiếc siêu xe đáp ứng được yêu cầu nhanh, mạnh, đẹp, thương hiệu, sự chú ý thì Lamborghini Urus là siêu xe đáng mua số 1 với các đại gia Việt Nam. Với mức giá khởi điểm từ 200.000 USD tại Mỹ như dự kiến và khoảng 15 tỷ đồng ở Việt Nam chiếc siêu xe có thể chinh phục nhiều đại gia Việt.

Nhiều siêu xe danh tiếng đã xuất hiện ở Việt Nam có thể kể tên dài cả trang giấy không hết như: Ferrari 458 italia, Ferrari 599 GTB, Ferrari 488 GTB, Aston Martin DB9, Lamborghini Gallador, Lamborghini Murcielago, Lamborghini Huracan, Lamborghini Aventador LP700…. Đặc điểm chung của những siêu xe này là kiểu dáng rất đẹp, thậm chí độc dị và giá đắt. Độ gây chú ý rất cao khi xuất hiện trên đường phố.

Tuy nhiên những siêu xe này bộc lộ hàng loạt nhược điểm khi ở Việt Nam như gầm rất thấp không phù hợp để đi đường xa, thậm chí khó khăn khi di chuyển trong phố, khi vướng ổ gà có thể khiến xe hỏng gầm hay không đi được. Không gian lái của những siêu xe kể trên thường chật hẹp đi rất khó chịu.

Thứ 2 chi phí siêu xe bảo dưỡng rất đắt, do đặc trưng khí hậu và cách bảo dưỡng ở Việt Nam mà nhiều siêu xe nhanh xuống cấp và bị hỏng. Có những siêu xe hỏng phải gọi chuyên gia từ nước ngoài sang mới sửa được hay phụ kiện thay thế rất đắt.

xe

Ảnh siêu xe Lamborghini Urus ra mắt thực tế với kiểu dáng rất đẹp và đuôi xe Coupe thấp hơn bản concept chút.

Thứ 3 Những siêu xe thể thao thường chỉ phù hợp khi chạy trên đường đua hay những con đường cấp 1 thế nhưng không ít đại gia mua siêu xe để đi về quê hay chạy đi chơi đường dài. Điều này có thể giải quyết nhờ 1 siêu xe ưu việt và thực dụng hơn.

Lamborghini Urus sẽ là siêu xe SUV đúng nghĩa đầu tiên trên thế giới. Chiếc xe vừa là 1 siêu xe tuy nhiên rất thực dụng và đa dụng trên mọi điều kiện thời tiết. Nó đáp ứng được mọi yêu cầu về vận hành, yếu tố thương hiệu siêu xe, vận tốc, độ thoáng và công nghệ.

Mới đây Lamborghini đã úp mơ về giá bán của siêu xe này khoảng trên dưới 200.000 USD. Mức giá này tương đương 1 xe siêu sang Maybach S600 ở thị trường Mỹ. Về Việt Nam giá nó cũng tăng lên khoảng 15 tỷ đồng.

CEO của Lamborghini – ngài Stefano Domenicali – khẳng định khả năng sản xuất siêu xe của hãng đã có thể đạt 3.500 chiếc/năm. Con số này sẽ tương đương với lượng bán của Lamborghini Urus mỗi năm. Chính vị CEO này gọi Lamborghini Urus là “kẻ thay đổi cuộc chơi” và tuyên bố hãng siêu xe nước Ý sẽ “làm điên cuồng” để có thể bán được 3.500 chiếc SUV mỗi năm.

Trên thực tế, Lamborghini đã chế tạo siêu SUV trước cả Porsche, và không thể cho rằng Lamborghini đã phá vỡ truyền thống khi quyết định tham gia vào phân khúc thị trường đặc biệt này. Trước đó Lamborghini đã xây dựng một chiếc SUV rất mạnh mẽ, chiếc xe mang tên LM002, với chỉ 328 chiếc được xây dựng trong giai đoạn từ năm 1986 đến năm 1993. Điều này càng làm người tiêu dùng yên tâm thêm về khả năng chế tạo SUV của Lamborghini.

Giám đốc điều hành của Lamborghini ông Stephen Winkelmann tiếp tục khẳng định mẫu Urus SUV sẽ được đưa vào sản xuất và ra mắt vào năm 20178. Tức là chiếc siêu SUV này sắp chính thức sản xuất và nhận đơn đặt hàng trong hơn 1 năm nữa.

Giám đốc điều hành Lamborghini Stephan Winkelmann vừa mới tiết lộ rằng mẫu SUV đầu tiên sắp được hãng đưa vào sản xuất có thể được trang bị động cơ tăng áp.

Thông tin này được Giám đốc điều hành của Lamborghini tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Auto Express. Ông Stephan Winkelmann cho biết phiên bản sản xuất của Lamborghini Urus có thể là mẫu xe đầu tiên của hãng trang bị động cơ tăng áp. Đáng tiếc là Stephan Winkelmann đã không tiết lộ chi tiết về động cơ sẽ trang bị trên Urus, nhưng đó rất có thể là động cơ V8 4.0 lít, tăng áp turbo kép, do Audi sản xuất.

Cùng ngắm thêm ảnh siêu SUV khủng này:

l

Chiếc siêu xe có thiết kế phần đầu đặc trưng của Lamborghini, Chiếc xe có hốc hút gió lớn, phong cách thể thao là trọng tâm của siêu xe này.

l1

Siêu xe có phần đuôi mang chất xe SUV thể thao đang là mốt của các hãng. Đèn LED được thiết kế hiện đại và đuôi sau khá cao. Xe có đèn phanh phí trên và có ốp sợi các bon cản dưới.

l2

Kiểu dáng siêu SUV này được đánh giá rất đẹp kích thước tổng thể ở mức 4.978 mm dài, 1.981 mm rộng và chỉ 1.651 mm cao. Rộng và dài nhích hơn Porsche Cayenne nhưng lại thấp hơn đôi chút.

l4

Chiếc xe này có khoảng sáng gầm rất cao và nhìn ngang xe mạnh mẽ đẹp.

suv

Siêu xe SUV này là sự lựa chọn hàng đầu và đáng giá của các đại gia Việt trong tương lai.

xe1

Đỉnh cao đó là những gì dùng để diễn tả về siêu xe SUV này.

l5

Nội thất xe SUV cao và rộng rãi, sàn xe cao nên cảm giác lái thoải mái.

l7

Các công nghệ hiện đại được ứng dụng lên siêu xe SUV này.

l6

Khoảng để chân đằng sau rất rộng rãi và các chất liệu siêu sang.

AN NHIÊN

One Comment on “Lamborghini Urus siêu xe SUV đáng lựa chọn nhất của đại gia Việt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *