Lamborghini Huracan màu hồng chắc chắn dành cho nữ

(Baoxehoi) Mới đây một hình ảnh Lamborghini Huracan mang màu hồng tuyệt đẹp xuất hiện gần một tòa nhà đã thu hút được sự chú ý của Cộng đồng mạng, theo đồn đoán thì chiếc xe này thuộc về một người phụ nữ

Một đại lý của Lamborghini ở Đài Bắc đã bất ngờ công bố những hình ảnh của một chiếc xe Lamborghini Huracan được phủ lên một lớp sơn hồng Hello Kitty đầy nữ tính. Mặc dù mang trên mình tấm áo với màu hồng nữ tính nhưng Lamborghini Huracan vẫn thể hiện sự mạnh mẽ về thiết kế của mình với những nét liền mạch từ trước ra sau cùng những đường gân dập nổi mang đậm tính khí động học. Đặc biệt, các cửa sổ bên ghép lại với nhau tạo ra một mẫu hình lục giác giống như một viên ngọc quý.

Huracan được cấu thành từ những vật liệu nhẹ như sợi carbon và nhom do đó trọng lượng của chiếc xe này chỉ 1.442kg. Bên trong một thân hình gọn nhẹ đó là khối động cơ V10 5.2 lít với công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút. Lamborghini Huracan chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, mất 9,9 giây để tăng tốc từ 0-200 km/h. Siêu xe này có thể đạt tốc độ tối đa trên 325 km/h. Sức mạnh từ động cơ V10 trên Lamborghini Huracan được truyền đi thông qua hộp số ly hợp kép bảy cấp mới mang tên Lamborghini Doppia Frizione, và hoàn toàn được điều khiển điện tử, hộp số này được kết hợp với hệ thống truyền động bốn bánh.

Các chế độ lái khác nhau trên Lamborghini Huracan gồm có Strada, Sport và Corsa. Các chế độ này đảm bảo những thay đổi trong sự vận hành của Huracan. Đặc biệt, nó ảnh hưởng tới những thay đổi ở một số hệ thống, chẳng hạn như hộp số, động cơ, âm thanh, hệ thống truyền động, hệ thống kiểm soát ổn định điện tử.

Một điều cần phải nói thêm chính là hệ thống điều khiển mang tên “Lamborghini Dynamic Steering” mang tới sự kết hợp tuyệt vời giữa tỷ lệ và sự kiểm soát hệ thống treo, hệ thống giảm xóc, giúp mang tới cho Huracan LP610-4 khả năng vận hành và kiểm soát tốt nhất.

Và tất nhiên, dù là mang màu hồng nữ tính hay màu đỏ mạnh mẽ của lửa hay màu vàng truyền thống thì Lamborghini Huracan vẫn là một cỗ máy tốc độ làm hàng triệu tín đồ siêu xe trên toàn thế giới mê mẩn.

NGuồn: Autopro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *