Lamborghini Aventador SV mui trần rẻ hơn Rolls royce Ghost ở Việt Nam

(Baoxehoi) Hôm nay chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV bản mui trần đắt nhất dòng Lamborghini từng về Việt Nam đã công bố giá bán ở Việt Nam với mức giá khoảng 39 tỷ đồng, tuy nhiên mức giá này thấp hơn Rolls royce Ghost Series II phiên bản 2016 mới đang bán ở Việt Nam

xe

Được biết chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV bản mui trần này hiện đang được rao bán giá 39 tỷ đồng ở Hà Nội, mức giá này được cho là quá cao và đắt nhất trong những Lamborghini Aventador từng về Việt Nam nói riêng và dòng Lamborghini nói chung.

sq

Động cơ của siêu xe này trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,9 lít, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Tại thị trường Mỹ, một siêu xe Aventador SV này có giá bán khởi điểm từ 530.075 USD. Về Việt Nam giá chiếc xe là khoảng 39 tỷ đồng.

Tuy vậy so với giá 1 chiếc Rolls royce Ghost EWB phiên bản cơ sở hiện đang bán ở Việt Nam còn đắt hơn chiếc Lamborghini thuộc diện đỉnh nhất này hơn 2 tỷ đồng.

Bảng giá bán xe siêu sang Rolls royce Ghost Series II chính hãng từ ngày 1/7

Động cơ của Ghost Series II là loại 6,6 lít V12 tăng áp công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm ở ngay vòng tua máy 1.500 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

1a

Hiện ở Việt Nam mới có khoảng 5 chiếc Rolls royce Ghost EWB series II được bán đến tay khách hàng

Tất cả các mẫu xe của Rolls-Royce đều lắp động cơ 6,75 lít, tức trên mức 6 lít, vì thế chịu mức thuế 150%, do đó giá xe tăng mạnh. Trong 5 mẫu xe có sẵn ở bảng trên, tăng “khiêm tốn” nhất là Ghost Series II với 13 tỷ, trong khi cao nhất, phiên bản Phantom Đông A đang trên đường về nước, sẽ chênh nhau tới hơn 30 tỷ nếu khách hàng mua ở hai thời điểm trước và sau 1/7.

Được biết giá bán của phiên bản cao nhất của Rolls royce Ghost EWB là Diamon black – consort red có giá bán lên đến 46 tỷ đồng vào thời điểm từ ngày 1/7. Trong khi đó giá từ ngày 1/1 là 29,6 tỷ đồng, tổng giá tăng là 16,6 tỷ đồng.

anh-xe

Mức giá khởi điểm 41 tỷ đồng của xe siêu sang Rolls royce Ghost Series II EWB khiến Lamborghini Aventador SV mui trần thua kém đến 2 tỷ đồng.

Nên mặc dù là phiên bản đắt nhất của Lamborghini từng xuất hiện ở Việt Nam có lẽ chiếc Lamborghini Aventador SV bản mui trần còn rẻ chán so với xe Rolls royce Ghost series II bản cấp thấp nhất ở Việt Nam. Mẫu Lamborghini Aventador SV bản mui trần chỉ có 500 chiếc trên thế giới trong khi đó Ghost series II là dòng thương mại không giới hạn số lượng.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *