Lamborghini Aventador mui trần đổi màu nâu cực độc ở Hà Nội

Mới đây chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên ở Việt Nam mang màu đỏ đã đổi sang màu nâu ngọc trai ở Hà Nội, màu sơn này cực độc và khiến siêu xe nhìn sang trọng, khác lạ

Mẫu mui trần này có chiều dài cơ sở 2.700 mm, chiều dài tổng thể 4.780 mm, chiều rộng 2.030 mm, chiều cao 1.136 mm và trọng lượng khô 1.625 kg, tỷ lệ phân bổ trọng lượng trước sau là 43/57.

Được biết, phiên bản mui trần nặng hơn khoảng 50 kg so với coupe, Lamborghini tuyên bố Roadster có chỉ số vận hành tương tự người anh em mui kín. Siêu xe với điểm nhấn là mui cứng 2 mảnh bằng sợi carbon chỉ nặng 12 kg và có thể tháo rời bằng tay khá đơn giản.

Trên siêu xe này, khoang động được chia đôi trông giống như đôi cánh. Mỗi bên có hai tấm kính hình lục giác đủ che khoang máy nhưng vẫn khoe được cỗ máy V12 hút khí tự nhiên bên trong. Lật nắp khoang động cơ, hiện ra trước mắt là khối động cơ 6.5 lít, công suất 690 mã lực và 690 Nm mô-men xoắn tương tự bản coupe.

Aventador LP 700-4V Roadster có thể đạt tốc độ tối đa 349 km/h khi mở mui. Tuy nhiên trên thực tế, nếu chạy vận tốc trên 200 km/h trong trạng thái mở mui thì tiếng ồn do gió tạo ra sẽ át tiếng động cơ V12.

Hiện ở Việt Nam đã có khoảng 3 chiếc Lamborghini Aventador mui trần trong đó chiếc này là chiếc đầu tiên mang màu đỏ nguyên bản, chiếc thứ 2 là bản SV cực khủng với giá bán lên tới 38 tỷ đồng còn chiếc thứ 3 đang trên đường về Việt Nam có màu trắng.

Giá bán xe ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại khoảng 30 tỷ đồng / chiếc. Khách hàng có thể đặt màu siêu xe theo sở thích và thậm chí ốp carbon hay 1 số trang thiết bị có sẵn.

Chiếc siêu xe hiện đã đổi sang màu nâu ngọc trai cực độc, có khả năng chiếc xe được dán đề can để đổi màu sơn, siêu xe gây chú ý trên đường phố với màu sơn này.

Nguồn video: Johnny & SuperCar / youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *