Lái 1 chiếc xe sướng là thế nào ?

(Baoxehoi) Có nhiều người có các quan niệm khác nhau về cảm giác lái xe. Tuy nhiên tựu chung lại để lái 1 chiếc xe sướng thì cần nhìn nó trong tổng thể 1 cách toàn diện

Lái xe sướng là cảm giác phải nhẹ nhàng: Khi lái 1 chiếc xe ô tô bạn vần vô lăng thấy xe rất nhẹ nhàng, dễ dịch chuyển và vô lăng đánh chuẩn xác thì đó là cảm giác lái sướng rồi đó.

Lái xe sướng là cảm giác xe phải êm: Khi ngồi 1 chiếc xe rất êm, nhẹ nhàng, qua ổ gà, chỗ xóc chỉ cảm giác hơi giật nhẹ thì đó là chiếc xe rất êm, êm ở đây gắn với cảm giác ổn định, không bị văng xe hay người đi xe ít bị say.

Lái xe cần khoang nội thất rộng rãi: Bất kể là xe cũ hay xe mới nhưng 1 chiếc xe ô tô nhìn rộng rãi, khoang nội thất có chỗ để chân thoải mái hay phần khoảng trống trên đầu dễ chịu thì người ngồi cũng sướng.

Xe có những trang thiết bị tiện nghi dễ dùng: Có nhiều mẫu xe đắt tiền nhưng lại do quá hiện đại và quá nhiều nút bấm cũng có thể khiến bạn rối mắt và không muốn điều khiển các chức năng của xe. Nhưng có những xe sang vừa đủ nhưng tiện nghi rất dễ dùng thì lại tạo cảm giác muốn lái hơn cho người đi xe.

Xe có những tính năng an toàn cao cấp: Để gọi là xe sướng thì bên cạnh những yếu tố như tôi đã trình bày ở trên thì tính năng an toàn rất quan trọng như đèn pha LED đánh theo góc đánh lái, xe nhiều túi khí hay các hệ thống ổn định cho xe cũng góp phần làm xe lái sướng hơn.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *