Koenigsegg chỉ sản xuất siêu xe giá rất đắt

(Baoxehoi) Trái với những tin đồn cho rằng hãng sản xuất siêu xe Koenigsegg sẽ sản xuất một siêu xe giá rẻ khoảng 300.000 đô thì hãng đã bác bỏ thông tin này và cho rằng sẽ tập trung vào những phiên bản độc và giá cả triệu đô của dòng siêu xe này

Trong mục ‘Ask Me Anything’ trên diễn đàn chính thức của Koenigsegg, đích thân nhà sáng lập Christian von Koenigsegg đã xác nhận rằng, hãng siêu xe Thụy Điển hiện không có kế hoạch sản xuất “siêu xe giá rẻ” từ 500 – 700 mã lực. Lời xác nhận được đưa ra trong bối cảnh người hâm mộ đang truyền tai nhau về “siêu xe giá rẻ” mà Koenigsegg được cho là đang ấp ủ.

chan-dai-lai-sieu-xe-khung-baoxehoi
Theo dại diện hãng siêu xe Thụy Điển: “Người có Porsche muốn sở hữu Ferrari. Người có McLaren muốn sở hữu Ferrari. Người có Ferrari thì lại muốn sở hữu Porsche, McLaren và Lamborghini.”

sieu-xe-khung-dat-chan-den-lao

Chúng tôi có thể làm một chiếc xe thú vị hơn chúng (những chiếc Porsche, Ferrari, McLaren, Lamborghini), ít nhất là về công suất. Một chiếc siêu xe như thế là mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù chúng tôi chỉ là một công ty nhỏ nhưng những chiếc xe của chúng tôi thì đắt giá hơn nhiều.

Khi được đặt câu hỏi về “siêu xe giá rẻ”, nhà sáng lập Koenigsegg cho biết: “Hiện giờ chúng tôi đang ưu tiên những thứ khác.”
Như vậy, khả năng Koenigsegg sản xuất một siêu xe cỡ Lamborghini Aventador hay Ferrari 488 GTB là rất thấp. Tuy vậy, hãng xe Thụy Điển cũng chưa chính thức xác nhận về sự tồn tại của siêu xe này.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *