Kinh hoàng ô tô chèn qua 3 em bé đang ngồi chơi ở bãi đỗ xe

ảnh cắt từ video vụ tai nạn

Mới đây 1 video ghi lại vụ tai nạn khá kinh hoàng khi 1 chiếc xe ô tô từ vị trí đỗ xe đi ra, không biết vì lý do nào chiếc xe vẫn đi và lao vào 3 em bé đang ngồi chơi giữa đường

Video 3 em bé đang ngồi chơi giữa đường bị chiếc xe ô tô trắng chèn qua người, được biết người lái xe là 1 người phụ nữ.

Khi sự việc đang xảy ra nhiều người đang lo lắng giúp kéo 3 em bé ra gầm xe, cô này lại liên tục sờ nhìn chiếc giày mới mua của mình có vẻ như cô ta quan tâm nhiều đến chiếc giày hơn là tính mạng 3 em bé bị cô ta chèn qua. Việc này gây phẫn nộ với nhiều người bởi thái độ của cô ta.

Lúc sau 2 bà mẹ của 3 đứa trẻ đi xe taxi đến vội chạy ra tìm con đang bị mắc trong gầm xe ô tô, người phụ nữ gây ra tai nạn cũng không ra giúp gì.

Được biết sự việc xảy ra ở Trung Quốc ở 1 bãi đỗ xe, cô ta khai khuất không nhìn thấy nên tông vào 3 đứa trẻ nhưng có vẻ cô ta do đang mất tập trung khi lái xe nên gây ra vụ việc như vậy.

Đến khi đâm vào đứa trẻ đầu tiên dù có tiếng kêu 2 đứa trẻ bên cạnh và xe có điểm dừng nhưng cô ta vẫn nhấn ga và xe đâm vào 2 đứa trẻ kia.

Nguồn video: CCTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *