Kiểu trình diễn xe hơi độc đáo của hãng Porsche

(baoxehoi) Nhằm tôn vinh dòng xe Porsche 911 hãng Porsche đã thuê nghệ nhân đặt 3 chiếc xe lên cột cao nhất giữa 1 vòng xuyến trung tâm với chiều cao lên đến 24 mét

Dựa trên nguồn cảm hứng là chiếc Porsche 911, nghệ nhân người Anh Gerry Judah đã hoàn thành công trình điêu khắc với ba cột cao 24 m và đặt trên đỉnh của mỗi cột là một chiếc 911 thuộc các thế hệ khác nhau, tạo thành một công trình ‘xe bay’ cực kỳ độc đáo.

Công trình điêu khắc này được đặt tại quảng trường Porscheplatz, phía trước bảo tàng Porsche, hứa hẹn sẽ biến nơi đây thành điểm thu hút khách tham quan trên toàn thế giới.

cong-trinh-doc-dao-cua-porsche

6 trụ dưới đất được tạo hình lao vút lên trời, tạo thành những con đường thẳng tắp, và ở cuối những con đường là 3 chiếc Porsche 911 thuộc các thế hệ khác nhau.

Tác phẩm nghệ thuật ấn tượng bao gồm các mẫu xe: F-series năm 1970, một chiếc G-series năm 1981 và đương nhiên, thế hệ mới nhất của 911.

Ông Matthias Müller, Giám Đốc Điều Hành của Porsche AG, phát biểu tại sự kiện: “Công trình điêu khắc mà chúng tôi giới thiệu tại đây ngày hôm nay không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mà đó còn là biểu tượng cho sự gắn kết giữa Porsche và Stuttgart”.

Trong những năm gần đây, Porsche đã đầu tư khoảng một tỷ Euro vào cơ sở vật chất của Stuttgart và khoảng hơn 1,1 tỷ Euro nữa được chi trả để bảo toàn các địa điểm – phần lớn trong đó đã được dành để đầu tư cho Zuffenhausen.

AN  NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *