Kia Morning chạy 12 năm vẫn bán 145 triệu đồng

kia morning cũ chạy tốt
Kia Morning trong bài viết dù chạy 12 năm (sản xuất năm 2007) nhưng vẫn còn rất tốt. Mẫu xe sang trọng này nhanh chóng gây chú ý với nhiều người

Xe Kia Morning rất phổ biến tại Việt Nam. Với mức giá rẻ, tiết kiệm xăng và được nhiều người ưa chuộng. So với các dòng xe khác xe khá giữ giá và khấu hao ít.

kia morning giá rẻ

Chiếc xe Kia Morning này mang màu bạc. Được chủ xe giữ gìn nên nước sơn còn mới.  Xe nổi bật với tay nắm cửa ốp chrome. Thêm nắp bình xăng độ thêm chrome khá đẹp mắt nữa. Chiếc xe cũng thêm viền cửa có vè mưa và bộ vành 5 chấu đúc nguyên bản.

kia morning dành cho người nghèo

Chiếc xe là đời cũ nên cụm đèn hậu xe lại kéo dài xuống và dùng đèn Halogen chứ không dùng đèn LED. Phiên bản mới xe đã có đèn LED rất sáng cùng những công nghệ như Camera lùi.

kia morning giữ gìn

Xe Kia Morning có phần ghế và nội thất màu đen, được chủ xe thêm áo ghế cho mát mẻ. Ngoài ra táp lô được thêm thảm chống nắng.

Xe đời cũ bán giá cực rẻ

Phần đằng sau ghế ngồi xe khá thoáng và có cửa điều chỉnh điện chứ không phải quay tay. Với giá chỉ 145 triệu đồng mà có xe đi che mưa, che nắng là rất sướng.

MQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *