Không cần nhiều siêu xe, chỉ cần 4 chiếc thuộc hàng đỉnh nhất

(Baoxehoi) Nếu bạn là một đại gia, sở hữu rất nhiều tiền và tài sản khủng. Thì bạn có thể chọn mua những siêu xe, xe siêu sang đắt giá. Bạn không cần quá nhiều xe chỉ cần 4 loại dưới đây là được

Tính lãng phí tiền bạc khi chơi siêu xe của nhiều đại gia ở chỗ. Họ sắm nhiều siêu xe khác nhau và thậm chí nhiều xe sang, xe siêu sang. Việc chơi cả bộ sưu tập có thể tốn từ 100 tỷ đến vài trăm tỷ đồng. Quá đắt đỏ và thừa thãi vì số xe đó, đố đại gia nào dùng thường xuyên hết được. Mà người đi đường cũng chỉ biết hiện tại đại gia đó lái xe nào cũng có thể chưa biết có một bộ sưu tập.

Siêu xe và xe siêu sang cũng đều là những phương tiện cao cấp và đắt giá. Nhưng xe nào rồi cũng chỉ có thời trong 5 đến 10 năm, sau đó đều sẽ cũ và giảm giá trị hơn nhiều. Nếu sắm liền lúc nhiều siêu xe, đến lúc cũ cùng thời điểm, ví dụ bạn mua 10 siêu xe cùng lúc thì đến sau 10, 15 năm những xe đó đều đã cũ và lỗi mốt hơn. Dẫu biết bạn giàu đến mức chả cần nghĩ bán lại, nhưng những xe đó có thể không đáp ứng được yêu cầu mới của bạn, khi loạt siêu xe đời mới thế hệ lúc đó đã 2,3 thế hệ thì xe bạn sao bì được.

Nếu bạn thực sự là một đại gia giàu có và chịu chơi. Bạn chỉ cần sắm đúng 4 chiếc xe sau là đủ cho bạn oai, hoành tráng và đáp ứng mọi yêu cầu đi lại. Đó là 4 dòng xe bao gồm: 1 siêu xe, 1 xe siêu sang, 1 xe sang và một xe SUV hạng sang, siêu sang bất kỳ.

Vào thời điểm năm 2020 và đến ít nhất 5 năm nữa. Những kiểu xe và mẫu xe theo từng phân khúc dưới đây. Sẽ làm bạn thấy đó là những sự lựa chọn tuyệt vời và chính xác. Đáp ứng được mọi yêu cầu công việc và đi lại của bạn.

1, Siêu xe:

Bộ sưu tập của bạn chỉ cần có 1 siêu xe duy nhất mà thôi. Những chiếc siêu xe có cảm giác lái sướng nhất và hưng phấn nhất. Tốc độ nhanh và kiểu dáng độc lạ, khác biệt mọi xe trên đời. Những siêu xe phù hợp để bạn đi chơi, du lịch, đến các nơi đông người hay quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ cần sự chú ý…

Các thương hiệu siêu xe bạn có thể chọn nếu bạn có từ 20 tỷ bao gồm: Lamborghini Aventador, Lamborghini Huracan, Ferrari 488 GTB, Ferrari f8 tributo, Aston Martin DB11….

2, Xe siêu sang

Bạn cũng chỉ cần sắm duy nhất 01 xe siêu sang là đủ. Những xe siêu sang thường có chiều dài lớn, khoang nội thất xa xỉ, sang trọng và giá trị thương hiệu lớn. Những xe này rất phù hợp nếu bạn là sếp lớn, ông chủ, quan chức, thậm chí là tỷ phú hoàn toàn phù hợp vì nó cũng như các căn phòng, biệt thự di động.

Top xe siêu sang trọng phù hợp với nhu cầu bạn có thể kể tên là: Rolls royce Phantom, Rolls royce Ghost, Bentley Flying spur, Bentley Mulsanne, Mercedes Maybach S650, hoặc một xe Limousine bản đặc biệt….

3, Xe sang sedan

Sở hữu một xe siêu sang là hoành tráng rồi. Nhưng bạn vẫn phải có một chiếc xe sang trọng nhỏ hơn để đi lại hàng ngày.

Không cần quá đắt tiền. Chỉ cần dưới 6 tỷ là bạn có một trong số những xe mà mua phù hợp đi lại với nhu cầu của bạn. Đó là một trong những cái tên sau: Dòng xe sang cỡ lớn: Mercedes S class, BMW 7 series, Lexus LS, Porsche Panamera, Audi A8L; Dòng xe cỡ trung: Audi A6, Mercedes E class, BMW 5 series. Còn dòng xe sang cỡ nhỏ không nên mua vì sẽ không sướng và đủ Option như các đàn anh trên.

4. Xe SUV đẹp

Bạn nên có ít nhất 1 xe gầm cao đa dụng trong bộ sưu tập xe của bạn. Có rất nhiều loại xe SUV bạn lựa chọn được. Nhưng nếu thực sự giàu có thì bạn nên có ít nhất 01 xe trong số những hàng khủng sau. Gồm: Rolls royce Cullinan, Bentley Bentayga, Mercedes Maybach GLS, Range rover SVautobiography, Aston Martin DBX, Lamborghini URUS hoặc cấp thấp hơn là Porsche Cayenne Turbo S.

Nhìn chung 4 loại xe trên theo các phân khúc đắt nhất, sang trọng nhất. Bạn chỉ cần đúng mỗi loại 1 chiếc và đủ 4 chiếc trên là bạn quá hoành tráng và thể hiện được sự sành sỏi trong chơi xe của bạn. Đừng mua quá nhiều một loại xe sẽ rất lãng phí vì nhiều xe công dụng và tính năng gần tương tự nhau.

AN NHIÊN

Theo: Sieuxevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *