Khoảng 50 xe hạng sang về Thanh Hóa 6 tháng đầu năm 2017

Thương hiệu “xe nhà giàu, xe đại gia” Mercedes Benz xuất hiện khá nhiều ở Thanh Hóa (ảnh Xe Thanh Hóa)

(Baoxehoi) Chỉ trong thời gian 6 tháng đầu năm 2017 đã có hàng chục xe sang đủ các loại mang thương hiệu Mercedes, Lexus, BMW, Audi, Land rover….đã về Thanh Hóa, điều này cho thấy nhu cầu tiêu thụ xe sang ở Thanh Hóa tương đối mạnh

Xét về các thương hiệu hạng sang, trong 6 tháng đầu năm các thương hiệu nổi tiếng như Mercedes, Lexus, BMW, Audi, Land rover về thành phố Thanh Hóa với số lượng khá nhiều. Theo ước tính có khoảng 50 chiếc xe mang các thương hiệu này về Thanh Hóa 6 tháng đầu năm 2017.

Với thương hiệu Mercedes thì những chiếc Mercedes C class, E class và 1 vài chiếc S class mới cứng về Thanh Hóa trong thời gian vừa qua, đặc biệt sự xuất hiện của dòng xe SUV cỡ trung mới là GLC, hiện tại Thanh Hóa có khoảng 10 chiếc loại này.

Những chiếc Mercedes GLC rất được ưa chuộng ở Thanh Hóa với đủ các loại và option khác nhau.

Với dòng xe sang Lexus, ở Thanh Hóa năm nay khá ưa chuộng dòng Lexus RX350 mới và dòng Lexus NX mới, giá mỗi chiếc xe khoảng 3 tỷ đến hơn 4 tỷ đồng.

Các dòng xe Lexus NX đang được khá ưa chuộng ở Thanh Hóa, giá xe từ 2,6 tỷ đến 3 tỷ đồng.

Lexus RX350 đời mới giá 4 tỷ đồng cũng là dòng xe sang được ưa chuộng ở Thanh Hóa.

Với thương hiệu Audi năm nay về khá ít nhưng nổi bật có xe sang Audi Q7 và A6. Trong đó 2 chiếc Audi Q7 mới về Thanh Hóa cũng nhanh chóng gây chú ý.

audi-thanh-hoa

Chiếc xe sang Audi Q7 2017 đầu tiên về Thanh Hóa mang màu trắng và biển đẹp

Chiếc xe sang Audi Q7 thứ 2 ở Thanh Hóa mang màu đen khá sang trọng và lịch lãm. Với mức giá 4 tỷ đồng chiếc xe là đối thủ của Range rover HSE và Cadillac Escalade cũng như Lexus LX570.

Thương hiệu BMW năm nay về khá ít chủ yếu là 1 số dòng như BMW 3 series, BMW 5 series và 1 chiếc BMW X5 phiên bản 2017.

Xe sang BMW 3 series mang biển số Thanh Hóa (ảnh Minh họa)

Với dòng xe Land rover, cuối năm 2016 và thời điểm đầu năm 2017 liên tiếp 2 siêu phẩm Land rover SVautobiogrphy giá 10 tỷ/1 chiếc về Thanh Hóa.

Ảnh bộ đôi xe siêu sang SUV Range rover SVautobiography về Thanh Hóa

Ngoài ra những sản phẩm cực hot như Range rover Evoque, Range rover HSE và Land rover Discovery sport cũng xuất hiện ở Thanh Hóa với mức giá từ 3 tỷ đồng đến hơn 6 tỷ đồng / chiếc.

Xe Range rover HSE giá hơn 5 tỷ đồng xuất hiện ở Thanh Hóa.

Đặc biệt chiếc xe đắt nhất đã xuất hiện ở Thanh Hóa vào cuối năm 2016 là chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne có giá khoảng 20 tỷ đồng. Chiếc xe mang màu vàng cát và thuộc sở hữu của 1 đại gia nổi tiếng ở xứ Thanh.

Hàng hot Ford Explorer hiện có mặt khá nhiều ở Thanh Hóa dù giá đắt 2,3 tỷ đồng nhưng xe vẫn được các đại gia xứ Thanh ưa thích

Ngoài ra nếu không tính về thương hiệu xe hạng sang có rất nhiều xe có giá đắt về Thanh Hóa như xe Toyota Land cruiser (giá 3 tỷ đồng / chiếc) Xe Toyota Prado hay hàng hot là xe hạng sang của thương hiệu “bình dân” Ford Explorer với giá hơn 2,3 tỷ đồng / chiếc hiện xuất hiện khá nhiều ở Thanh Hóa. Những mẫu xe này cũng có kiểu dáng đẹp và bền chắc nên cũng rất được ưa chuộng và sử dụng lâu dài. Một dòng xe khác như Mini cũng đang có vài chiếc chạy ở trên đường phố Thanh Hóa với các phiên bản mới.

Một chiếc xe mang thương hiệu MINI khá nổi tiếng về Thanh Hóa, chiếc xe này nhỏ, thời trang và phù hợp phụ nữ di chuyển trong đường phố.

Việc số lượng xe hạng sang về Thanh Hóa nhiều như vậy trong 6 tháng đầu năm 2017 cho thấy nhu cầu tiêu thụ và mua xe sang tăng lên khá nhiều và thị trường xe Thanh Hóa khá đa dạng và với sự góp mặt của nhiều mẫu xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

PHẠM TRUNG / ảnh: Xe Thanh Hóa

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

One Comment on “Khoảng 50 xe hạng sang về Thanh Hóa 6 tháng đầu năm 2017”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *