Khám phá xe Toyota Land Cruiser như biệt thự di động

Nội thất xe Land Cruiser sang trọng đỉnh cao

(Baoxehoi) Theo những hình ảnh mới nhất nhận được thì xe Toyota Land Cruiser trong bài báo này có nội thất hết sức trang trọng và hiện đại mang dáng dấp như một căn biệt thự di động, mời bạn đọc báo cùng xem ảnh

Hãng Lexani đã biến Toyota Land Cruiser thành một chiếc xe bọc thép chống đạn không chỉ an toàn mà còn sang trọng.

Trong làng chế tạo xe bọc thép chống đạn thế giới, Lexani là một nhãn hiệu rất có tiếng. Truyền thống của hãng Lexani là tạo ra những chiếc xe bọc thép chống đạn đầy ấn tượng như Concept One Curve Cadillac Escalade từng ra mắt vào cuối tháng 12/2014. Đến nay, hãng Lexani lại tiếp tục thu hút sự chú ý với chiếc xe Toyota Land Cruiser bọc thép mới. Không chỉ an toàn, chiếc Toyota Land Cruiser bọc thép của hãng Lexani còn thuộc hàng sang trọng nhất thế giới.

Khi ngồi bên trong chiếc Toyota Land Cruiser bọc thép của hãng Lexani, bạn có thể yên tâm là mình được bảo vệ an toàn ở mức chấp nhận được. Hãng Lexani đã bọc lớp chống đạn có mức bảo vệ B6 cho chiếc Toyota Land Cruiser. Nhờ đó, xe có thể chống được sức công phá của các loại súng cầm tay cỡ nhỏ. Tất nhiên, súng phóng lựu phản lực, súng cối hay súng máy nằm ngoài khả năng bảo vệ của Toyota Land Cruiser bọc thép.

Không sang trọng như những chiếc xe bọc thép ra đời từ Cadillac Escalade, Audi hay Mercedes-Benz nhưng Toyota Land Cruiser chống đạn của hãng Lexani lại có một lợi thế khó bỏ qua, đó là thiết kế như ô tô bình thường, ít gây sự chú ý. Khi di chuyển trên chiếc Toyota Land Cruiser bọc thép của Lexani, bạn sẽ không dễ bị phát hiện. Điều này hoàn toàn hữu ích cho những yếu nhân muốn di chuyển bí mật trên đường.

Tuyệt vời hơn, khác những chiếc sedan cỡ lớn hoặc nhiều xe SUV bọc thép thông thường, chiếc Toyota Land Cruiser chống đạn mới của Lexani còn có khả năng off-road. Điều đó cho phép Toyota Land Cruiser có thể dễ dàng chạy thoát trên mọi con đường.

 

Trái ngược với vẻ ngoài bình thường của Toyota Land Cruiser bọc thép là không gian nội thất vô cùng sang trọng như đã đề cập ở trên. Hãng Lexani đã tái thiết kế không gian nội thất của Toyota Land Cruiser nguyên bản theo phong cách một hộp đêm thu nhỏ.

Bước vào trong Toyota Land Cruiser bọc thép của Lexani, bạn sẽ thấy một cặp ghế bọc da chỉnh điện 6 hướng tùy ý tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi như sofa. Bên cạnh đó là màn hình TV cỡ lớn và một quầy bar. Trần xe của chiếc Toyota Land Cruiser được nâng lên và phủ đèn để đảm bảo nguồn ánh sáng cho người ngồi bên trong. Bên dưới là thảm sàn dày đến mức bạn có thể không tìm thấy chiếc đồng hồ Rolex nếu lỡ đánh rơi.

HUYỀN ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *