Khám phá siêu xe bán tải bọc thép Terradyne Gurkha

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe bán tải với cái tên khá lạ lùng Terradyne Gurkha lại là mẫu xe có khả năng chống đạn rất tốt và đẳng cấp

Về thiết kế chiếc xe mang phong cách 1 xe bán tải cỡ lớn, Chiếc xe có điểm đặc biệt là được trang bị hệ thống chống đạn cấp 7, lớp bọc thép cỡ 50.

Từ phần cản trước lưới tảng nhiệt kín và cũng là bọc thép để chống đạn tấn công từ phía trước bắn vào máy, chiếc xe cũng có hệ thống dây cáp kéo xe.

Ngoài lớp vở thép, chiếc xe này còn được trang bị một lớp kính chống đạn và lốp run-flat đặc biệt, có thể chạy tốc độ cao ngay cả khi bị bắn thủng kèm theo bộ mâm Hutchinson 20×11 và một lốp dự phòng mang nhãn hiệu Continental MTP 81 All Terrain. Phần sau xe có 1 lốp dự phòng và phần thùng sau có thể chở đồ thoải mái, có thể thêm lắp sắt cho xe.

Nội thất xe bọc da và có điều hòa, màn hình giải trí, hệ thống sưởi và các tính năng cơ bản đầy đủ. Tuy nhiên thiết kế trong nội thất cũng có nhiều vật liệu chống cháy.

Terradyne Gurkha vẫn được giữ nguyên động cơ diesel tăng áp V8 turbodiessel 6.7 lít của phiên bản tiền nhiệm, cho công suất khoảng 300 mã lực và mô men xoắn cực đại 895Nm đi kèm hệ dẫn động bốn bánh. Được biết ban đầu chỉ có 2 chiếc này ra lò với giá bán khoảng 16 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *