Khách sạn REX Sài Gòn mua 2 chiếc Mercedes E250 2018 mới

(Baoxehoi) Mới đây Mercedes Việt Nam đã bàn giao 2 chiếc Mercedes E250 2018 mới cho khách sạn REX Sài Gòn, cả 2 xe dùng để đưa đón khách VIP đến lưu trú ở khách sạn

REX là khách sạn 5 sao tọa lạc ở trung tâm thành phố HCM. Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Huệ – Lê Lợi, ngay tại trung tâm thành phố, khách sạn Rex là chứng nhân lịch sử cho bao thay đổi cùa Sài Gòn – Thành phố Hổ Chí Minh. Với hơn 80 năm hình thành và phát triển, khách sạn Rex ngày nay là khách sạn sang trọng hàng đầu, biểu tượng của lòng hiếu khách Việt Nam.

Tất cả 286 phòng rộng rãi gắn máy điều hòa tại đây đều được trang trí theo phong cách Việt hiện đại và có cửa sổ lớn đón nhiều ánh sáng tự nhiên, khu vực ghế ngồi, truyền hình cáp và tủ lạnh mini. Một số phòng có ban công riêng và/hoặc tầm nhìn ra thành phố. Phòng tắm riêng được trang bị vòi sen, dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Việc lựa chọn thương hiệu Mercedes để đưa đón khách cho thấy sự tinh tế, am hiểu và muốn khách hàng được hưởng thụ sự êm ái và sang trọng nhất trên xe sedan VIP 5 sao.

Ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Rex và Mercedes-Benz là sự gắn kết hoàn hảo của 2 biểu tượng vượt thời gian”. Đại diện của khách sạn REX cũng vui mừng khi nhận xe và mong muốn được hợp tác cùng Mercedes tiếp.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *