Khách hàng nữ đầu tiên ở Việt Nam sở hữu Ducati Scrambler Sixty2

(baoxehoi) Có lẽ nhiều người cũng ngạc nhiên vì chiếc xe vốn nam tính và hướng đến khách hàng là đàn ông như Ducati Scrambler Sixty2 lại có người mua đầu tiên là nữ giới.

Sự kiện bàn giao chiếc Ducati Scrambler Sixty2 đầu tiên tại showroom còn trở nên ý nghĩa hơn nữa khi có sự tham gia của ông Marco Biondi – CEO của Ducati khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ông Bradley Lalonde – CEO của Ducati Việt Nam, cùng với bà Vũ Bích Trang – Tổng giám đốc Ducati Việt Nam.

Chủ nhân đầu tiên sở hữu chiếc xe Scrambler Sixty2 tại Việt Nam là chị Lê Thu Hường đến từ Hà Nội. Không chỉ là một chiếc Sixty2 màu đen thông thường, chị Hường còn muốn chiếc xe của mình thêm phần cá tính và cổ điển hơn bằng việc thay bộ mâm đúc màu đen nguyên bản theo xe bằng một bộ vành nan hoa sáng bóng.

Chị Hường cũng cho biết rằng trước đây chị đã từng cầm lái xe côn tay và hiện tại chị đang muốn một trải nghiệm phấn khích hơn với một chiếc Ducati phân khối lớn.

anh-xe-ducati-moi

Không chỉ dừng lại ở việc chỉ thay đổi được vành xe, hãng xe Ducati tại Việt Nam đang hướng tới việc cá nhận hóa những chiếc xe của khách hàng theo ý muốn, để đem đến những chiếc xe độc đáo và cá tính hơn.

Nói về Ducati Scrambler Sixty2, đây là một mẫu xe có dung tích xi-lanh 399 cc và lần đầu đến Việt Nam theo diện chính hãng vào giữa tháng 3 vừa qua. Mẫu xe này mang nhiều nét thiết kể cổ điển nhưng lại điểm thêm những chi tiết hiện đại như đèn chiếu sáng LED ban ngày hay bộ vành đen để tăng phần thể thao và mạnh mẽ.

Mẫu xe Ducati Scrambler “nhỏ” này có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 2.150 x 860 x 1.165 mm, cùng với chiều cao yên 790 mm có thể thay đổi được. Cùng với đó, sức mạnh 41 mã lực của mẫu xe này đến từ cỗ mãy L-Twin đặc trưng của Ducati kết hợp cùng một hộp số 6 cấp.

Với mức giá khởi điểm từ 281 triệu đồng chiếc xe này sẽ chinh phục 1 lượng lớn khách hàng là những người ưa thích thương hiệu Ducati.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *