Kết luận của hãng xe Ford vụ nhà báo lái xe bị cháy

(Baoxehoi) Như chúng tôi đã đưa tin về vụ cháy chiếc Ford Ford Everest do một nhà báo lái thử, theo hãng xe này, nguyên nhân xe bị như vậy là do lắp ắc quy sai cách

trong khi đang được phóng viên Peter Barnwel của tờ News Corp thử nghiệm đánh giá ở Australia vào tuần trước, một chiếc Ford Everest thế hệ mới đã bị “cháy trơ khung”. Sau khi hỏa hoạn xảy ra, “xác” của chiếc Everest bốc cháy đã được Ford đưa về để điều tra.

Tới thời điểm hiện nay, Ford tại Australia đã có kết luận chính thức về nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn. Theo Ford, chiếc xe được Barnwel mượn để lái thử đã bị lắp ắc quy sai cách. Cụ thể hơn, trên Everest 2016 và một số phiên bản Ranger cao cấp có đường nối cầu chì với thiết kế mới. Chính vì vậy, có thể trong lúc lắp đặt ắc quy, nhân viên kỹ thuật đã sơ suất lắp nhầm theo cách giống như Everest thế hệ trước.

Ford cũng khẳng định rằng đây không phải là lỗi xảy ra hàng loạt đối với Ranger hay Everest 2016. Mặc dù vậy, sau sự việc này, có thể doanh số của Everest 2016 tại Australia sẽ bị ảnh hưởng trong những tháng tới.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *