Kế hoạch siêu xe BMW concept Vision Next 100 đầy viễn tưởng

(Baoxehoi) Theo hãng BMW thì phiên bản siêu xe BMW concept Vision Next 100 là 1 siêu xe Concept dành cho tương lai 100 năm nữa của hãng khi sinh nhật lần thứ 100 kế tiếp

BMW mô tả concept chiếc xe có tên Vision Next 100, có thể hoạt động độc lập hoặc điều khiển bằng tay. Điều này yêu cầu xe trang bị hai chế độ lái khác nhau, bao gồm Boost Mode và Ease Mode.

Ở Boost Mode, lái xe sẽ được kiểm soát những thứ như đường di chuyển xe, tốc độ và dữ liệu tương tự khác. Tất cả đều giúp cho người lái xe cảm thấy tự tin và lái xe an toàn hơn.

Ở Ease Mode, nội thất của xe sẽ thay đổi hình dạng. Tay lái được bỏ đi và các phần nội thất trang trí được di chuyển để tạo ra môi trường thoải mái hơn giữa người lái và hành khách.

1-anh-xe-bmw-dep1

Trên bảng điều khiển, BMW đã cung cấp một công nghệ mà họ gọi là Alive Geometry, sử dụng 800 hình tam giác di chuyển xung quanh để tương tác và chia sẻ thông tin xe trực tiếp với người lái. Về cơ bản, nó giống như bảng điều khiển có thể di chuyển xung quanh ngay ở phía trước con mắt bạn.

BMW cũng đang sử dụng một hình thức tăng cường thực tế ảo để mang đến thông tin xe trực tiếp trên kính chắn gió. Tính năng Companion trên xe cho phép nó có thể nhận biết chủ nhân lái xe cũng như cung cấp các hướng dẫn cho người lái. Nó cũng có thể giao tiếp bằng mắt với người đi bộ nếu chiếc xe được lái tự động.

Ngoài những điều này thì về cơ bản Vision Next 100 không có gì khác biệt so với xe thông thường. Xe được làm bằng nhựa và vật liệu sợi carbon, không có bất kỳ cấu trúc kim loại nặng nào xuất hiện./.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *