Jeep ra mắt 7 mẫu xe mới 2016 với kiểu dáng hoài cổ

(Baoxehoi.net) Để chào mừng kỷ niệm Easter Safari 2016 hãng xe Jeep của Mỹ đã ra mắt 7 mẫu xe mới với kiểu dáng khá hoài cổ để chào mừng kỷ niệm này. Những người yêu xe Jeep nên đọc kỹ bài báo này. Đây là sinh nhật lần thứ 50 của kỷ niệm Easter Safari và là buổi quan trọng đánh dấu 75 năm hình thành và phát triển của hãng xe địa hình Jeep của Mỹ.

 

Jeep Trailcat

1-jeep-1

Đây là một mẫu xe được trang bị động cơ Hellcat tăng áp có dung tích xy-lanh 6.2L, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. So với mẫu xe Wrangler, các kỹ sư của Jeep đã kéo dài thêm hơn 300 mm, đồng thời hạ thấp kính chắn gió xuống hơn 50 mm để biến nó thành Trailcat concept

1-anh-jeep

Nội thất xe có ghế thể thao, dây bảo hiểm loại chắc và hiện đại, các công nghệ về GPRS hay giải trí cũng được tích hợp trên chiếc xe này, nó rất phù hợp để Off road hay đua trên các cung đường hiểm trở.

Jeep Crew Chief 715

1-jeep-2

Mẫu concept Crew Chief 715 cũng được phát triển trên mẫu xe Wrangler concept nhưng mang đậm tính chất quân sự. Nằm dưới nắp ca-pô của mẫu xe này là một động cơ V-6 Pentastar dung tích 3.6L, kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp.

Jeep Shortcut

1-jeep-3

Một mẫu xe tiếp theo được phát triển từ Wrangler là Shortcut. Đây cũng là mẫu concept gợi nhớ đến mẫu xe CJ-5 huyền thoại của Jeep, với thân xe ngắn hơn nhưng vẫn giữ được những nét thiết kế lưới tản nhiệt, mui, cửa sau cùng bộ đặc trưng có kích thước 17 inch.

Jeep Trailstorm

1-jeep-4

Đây là một mẫu concept của Jeep hướng tới sự khám phá bất tận và được hãng trang bị cho những bộ phận hiệu suất cao, bao gồm bộ vành off-road kích thước 17 inch, lốp 37 inch, bộ nâng hơn 50 mm với giảm sóc Fox, cuộn tời Rubicon và trục trước và sau Dana 44.

Jeep FC150

1-jeep-5

FC150 là một mẫu xe tải thú vị mà Jeep muốn đem đến. Tuy nhiên, nằm bên dưới bộ vỏ này vẫn là khung của một chiếc Wrangler 2005 được độ lại để có thể lắp được trục trước Dana 44 và trục sau Dana 60. Xe được trang bị bộp lốp đi bùn Goodrich 33 inch kết hợp với bộ vành 17 inch.

Jeep Comanche

1-jeep-6

Có lẽ trong tất cả 7 mẫu xe concept thì Comanche là mẫu xe mang nhiều nét hiện đại nhất, với những đường bo góc cùng lớp sơn mờ với 2 tông màu tương phản, đem lại tính thể thao cho xe. Khác với những mẫu xe kể trên, Comanche được phát triển trên khung gầm của Renegade, và sử dụng một động cơ diesel I-4 có dung tích 2.0L, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp.

Jeep Renegade

1-jeep-7

Đây là một bản concept nhưng chỉ có thay đổi một chút ít so với phiên bản thương mại Jeep Renegade trên thị trường.

Những chiếc xe Jeep được đánh giá là có kiểu dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn và phong cách hoài cổ luôn chinh phục trái tim của những người mê xe. Mức giá bán của những xe Jeep cũng được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với những chiếc xe cùng phân khúc hạng sang của các hãng xe khác.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *