Hyundai Santafe 2021 sự thay đổi đáng giá

Hyundai Santafe từ xưa đến nay vẫn luôn được xác định là mẫu SUV cỡ trung quan trọng nhất của hãng. Qua các thế hệ xe không ngừng được nâng cấp để hoàn thiện hơn

Sang phiên bản 2021 được biết không phải là thế hệ mới hoàn toàn của dòng này. Mà là bản nâng cấp giữa chu kỳ của phiên bản 2018 bán rất chạy. Tuy nhiên sự nâng cấp này rất đáng kể với thay đổi cả về ngoại thất, nội thất và động cơ.

Trước hết ở phần đầu xe, lưới tảng nhiệt thiết kế hình chữ nhật và thuôn 2 đầu khá hài hước. Phần đèn pha thiết kế vuông vắn và cân đối ở 2 đầu chiếc xe. Lô Gô Hyundai khá lớn ở giữa. Cản dưới có thêm hốc gió lớn và các viền màu kim loại sáng bóng tạo cảm giác sang trọng hơn. Còn đèn LED phía trên không hẳn là đèn pha mà có tác dụng trang trí và đèn Xi nhan là chính.

Nhìn ngang thân xe không thay đổi nhiều so với bản 2018 mà khác biệt ở bộ La zăng mới độc đáo hơn. Ngoài ra phần ô cửa kính sau thiết kế thuôn lên và các đường chrome sáng bóng.

Chiếc xe cũng có bộ đèn hậu phong cách búa Tho nằm ngang và dải đèn LED nối 2 bên tạo ra sự khác biệt đáng kể so với bản hiện tại. Phần ốp kim loại dưới và ống pô đơn chữ nhật.

Phần nội thất xe dù là bản nâng cấp nhưng thiết kế khác biệt so với bản hiện tại. Về nội thất, hệ thống thông tin giải trí nổi bật với màn hình cảm ứng 10.25 inch mới và cụm đồng hồ kỹ thuật số 12.3 inch. Bảng điều khiển trung tâm khác biệt rất nhiều so với trước đây khi được thiết kế góc cạnh và bao gồm các nút lớn.  Các ghế da khá êm ái và các đường chỉ thêu đẹp mắt.

Bảng đồng hồ tích hợp đèn nền màu đỏ và vân Carbon khá đẹp mắt. Bên cạnh đó xe có thêm các chế độ lái phù hợp hơn cùng một số công nghệ cao cấp. Một số thông tin động cơ hãng sẽ tiết lộ sau.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *