Hyundai ra mắt xe thể thao cạnh tranh với BMW M4

(Baoxehoi) Hãng Hyundai ngày càng mở rộng các phân khúc xe trên thị trường của mình, mới đây hãng đã ra ảnh phác họa của dòng xe sang thể thao cạnh tranh cùng BMW M4

Chiến lược tuyển dụng gần đây của hãng xe Hyundai đã phần nào cho thấy rõ được tham vọng trong phân khúc xe hạng sang của hãng. Theo đó, hãng xe Hàn Quốc này đã thành công trong việc tuyển mộ ông Albert Biermann, cựu kỹ sư trưởng của BMW M giữ vị trí đứng đầu bộ phận N.

Sản phẩm đầu tiên của bộ phận xe hiệu suất cao của Hyundai được cho là sẽ dựa trên phiên bản i30 hatchback hệ dẫn động cầu trước chủ yếu dành cho thị trường châu Âu. Sự ra đời của phiên bản này hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sóng mới khi nhiều tin đồn đoán cho rằng xe sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ cho công suất lên đến 300 mã lực.

xe-manh-me

Phiên bản N tiếp theo nhiều khả năng sẽ là dựa trên mẫu Genesis G70 coupe sắp tới với hệ dẫn động 4 bánh. Trong khi đó, mẫu xe thứ 3 của bộ phận hiệu suất cao vẫn còn là một ẩn số.

Theo Albert Biermann, G70 sẽ xuất hiện như một “sinh vật hoàn toàn mới” so với những mẫu xe anh em khác với động cơ thể thao tiềm ẩn trong diện mạo tiêu chuẩn. Ngoài ra, Albert Biermann cũng cho biết thêm, những mẫu xe hiệu suất cao N sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhờ những thao tác xử lý tuyệt vời và nguồn năng lượng mạnh mẽ.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *