Huyndai Santa Fe lắp ráp tại Việt Nam tròn 4000 xe

(Baoxehoi) Mẫu xe SUV Huyndai Santa Fe đã ra mắt chiếc thứ 4000 tại Việt Nam khi lắp ráp tại nhà máy ở Ninh Bình, đây là dòng xe đạt chuẩn và được giới doanh nhân ưa thích bởi đẹp và tính đa dụng.

Trước khi được lắp ráp ở Việt Nam, Hyundai Santa Fe vốn đã là một dòng xe bán khá chạy khi chỉ trong giai đoạn 5 năm từ 2006-2013, đã có hơn 12.500 chiếc được đưa tới tay khách hàng. Sau 11 tháng kể từ khi chính thức lắp ráp Santa Fe tại Việt Nam, nhà máy Hyundai ở Ninh Bình đã đạt mốc 4000 xe.

Theo số liệu của Hyundai Thành Công, doanh số bán ra của Santa Fe CKD luôn đạt 300-400 xe/tháng và hiện vẫn còn tiếp tục tăng. Chiếc xe SantaFe thứ 4.000 xuất xưởng là phiên bản máy dầu đặc biệt, được trang bị động cơ diesel CRDi với công nghệ van biến thiên cánh điều khiển điện tử eVGT cho công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm.

xe-huyndai-santa-fe-tuyet-dep

Hiện tại SantaFe được phân phối 6 phiên bản khác nhau, 2 phiên bản 5 chỗ, 4 phiên bản 7 chỗ với giá bán từ 999 triệu đồng (đã bao gồm VAT 10%). Tất cả các xe đều được bảo hành 3 năm hoặc 80.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước trên 29 đại lý 3S Hyundai Thành Công toàn quốc.

Để có thể lắp ráp Santa Fe tại nhà máy ở Ninh Bình, Hyundai Thành Công đã đầu tư dây chuyền lắp ráp được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn Hyundai Motor. Trong đó, nổi bật nhất là dây chuyền hàn với 6 robot tự động để đảm bảo độ chính xác cho từng mối hàn và đảm bảo chất lượng của Santa Fe CKD.

Sau Santa Fe, lộ trình sắp tới của Hyundai Thành Công là sẽ tiếp tục lắp ráp thêm nhiều mẫu xe toàn cầu của Hyundai, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

AN NHIÊN (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *