Hunta Overcomer xe địa hình cho dân chơi

(Baoxehoi) Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã thấy chiếc xe này khá to lớn, nổi bật với những đường nét cơ bắp và bộ lốp kích thước ngoại cỡ, đây là xe địa hình đích thực cho dân chơi.

Hunta Overcomer thuộc dòng xe địa hình được phát triển bởi các chuyên gia người đến từ Đức và Belarus. Mẫu xe ô tô mới của Hunta gây chú ý khi ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong thiết kế.

Thân xe Overcomer được làm bằng sợi thủy tinh, những chiếc lốp cỡ lớn của Hunta Overcomer đã trải qua quá trình thử nghiệm khắc nghiệt nhất. Dung tích bình nhiên liệu đạt 100 lít theo tiêu chuẩn, ngoài ra người sử dụng có thể bổ sung thêm một bình chứa 95 lít khác. Hunta Overcomer có khả năng chạy được nhiên liệu xăng và diesel.

Chiếc xe được thiết kế đủ chỗ cho 8 người ngồi. Overcomer có vận tốc tối đa 50 km/h trên đất liền, tối đa 8 km/h khi đi trên mặt nước.

Giới chuyên tin tức ô tô đánh giá, Hunta Overcomer sẽ là “tình địch” trực tiếp của dòng xe Nga – Sherp ATV, loại xe cũng có tính năng lội nước tương tự.

Hiện giá của chiếc Hunta Overcomer vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Nhưng đây là chiếc xe đáng mua dành cho dân chơi.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *