Huấn Luận viên Miura gần khóc sau trận thua

(Baoxehoi) Trên sân bóng đá sau trận thua 2 – 0 trước Úc Huấn Luận viên Miura rất buồn và không nói lời nào, mắt ông đã đỏ hoe và ông cố nén nước mắt vào

Miura khóc vì thua trận, vì bị xử ép, vì vỡ mộng, vì bất lực, hay vì ấm ức khi bị người cô lập? Dù có là vì lí do nào thì nó cũng là quá mệt mỏi cho cả 2.

Trong mấy ngày gần đây, đặc biệt là trước trận đấu quyết định của U23 Việt Nam trước U23 Australia, tóc của HLV Miura bạc đi khá nhiều… Ông thầy người Nhật Bản mải miết ghi chép và ra chiến thuật cho U23 Việt Nam khi học trò khởi động ngoài sân.

Sau khi U23 Việt Nam nhận bàn thua ngay từ phút thứ 2, ông Miura liên tục hò hét và truyền lửa cho các học trò không được bỏ cuộc, chiến đấu đến cùng. Chiến lược gia sinh năm 1963 bày tỏ sự tức giận với các trọng tài khi bỏ qua quả phạt đền của U23 Việt Nam trong hiệp một.

Kết thúc trận đấu, sau khi lại bắt tay cười tươi xã giao với người đồng nghiệp bên phía U23 Australia, ống kính truyền hình quay lướt qua cảnh HLV Miura như đã khóc với đôi mắt ngấn lệ trước khi ông lắc đầu và một mình ngồi lại cabin. Dường như, HLV Miura hiểu rằng tương lai của ông đã được định đoạt sau thất bại mà ai cũng đã đoán trước này.

Trong phòng họp báo, mắt ông thầy người Nhật Bản “đỏ hoe” khi cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam đã hết. Có thể, vị HLV trưởng U23 Việt Nam đang phải nhận khá nhiều lời chỉ trích, nhưng U23 Việt Nam thất bại và giấc mơ châu Á tan vỡ, ông Miura là người buồn hơn ai hết. Kết thúc cuộc họp báo, ông Miura bước những bước chân khá nặng nề và liên tục lắc đầu khi đi ra xe về khách sạn…

Có chăng việc liên tiếp thua trong những trận bóng gần đây khiến Huấn Luận Viên người Nhật này buồn và bất lực ?

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *