(Hot) Dạo 1 vòng triển lãm xe ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2016

Đại diện Ban tổ chức triển lãm trong buổi lễ khai mạc VIMS 2016.

(Baoxehoi) Triển lãm xe ô tô Quốc tế Việt Nam là triển lãm xe hơi nhập khẩu lớn nhất trong năm 2016 ở Việt Nam với sự tham dự của 16 thương hiệu xe nổi tiếng trong đó phần lớn là xe sang với 150 mẫu xe góp mặt ở đây càng làm không khí trở lên sôi động hơn với những người yêu xe.

Sáng nay ngày 26/10/2016 triển lãm xe VIMS 2016 đã chính thức được khai mạc với sự tham dự của rất nhiều khách mời, đại diện các hãng xe, ban tổ chức, người mẫu và các cơ quan báo chí đến tham dự.

Năm nay triển lãm xe ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2016 được ví như “1 đại tiệc siêu xe” với sự góp mặt của nhiều thương hiệu xe sang như Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Porsche đến thương hiệu siêu xe như Lamborghini, bentley, Maserati làm mãn nhãn người xem với những mẫu xe chỉ có trong mơ.

Dù Rolls royce và Jaguar, land rover không tham gia vào phút cuối tuy nhiên triển lãm vẫn đông vui và có nhiều người đến xem và chụp ảnh, ngắm nhìn và tìm hiểu các mẫu xe họ ưa thích hay mới lạ.

trien-lam

Nhiều phiên bản xe đua đặc biệt như mẫu BMW M4 phiên bản đua hay Porsche cũng được giới thiệu. trong đó tâm điểm của triển lãm sẽ là khu trưng bày của nhà phân phối Bentley và Lamborghini, với những cái tên như Lamborghini Huracan, Bentley Mulsanne, Bentley Bentayga. Ngoài ra, VIMS 2016 còn có Audi R8 V10 Plus, Maserati GranTurismo, Porsche 911 Targa 4S…

Đáng chú ý là các gian hàng phụ trợ tại triển lãm lần này cũng rất chịu chơi khi mang đến những mẫu xe độc đáo, ấn tượng. Ảnh dưới là gian trưng bày của một thương hiệu chăm sóc xe hơi, với sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador và Rolls-Royce Phantom cổ điển.

Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2016 sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan từ 16 giờ chiều nay và kéo dài đến 30/10/2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – Quận 7 – TP.HCM.

Ngoài ra các thương hiệu xe sang khác góp mặt ở đây đều gây chú ý với khán giả bởi quy mô hoành tráng hơn năm trước. Cùng xem video toàn cảnh của triển lãm VIMS 2016 dưới đây.

Video dạo 1 vòng triển lãm xe ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2016 (nguồn video: Trung tâm dầu nhớt, sản phẩm phụ trợ Expresscenter )

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *