Honda triệu hồi 25.000 xe ô tô ở Malaysia do lỗi túi khí Takata

(Baoxehoi) Mới đây Honda tiếp tục một đợt triệu hồi xe với số lượng lớn lên tới 25.000 chiếc tại thị trường Malaysia do lỗi túi khí Takata

Honda Malaysia mới đây đã công bố chiến dịch triệu hồi 24.962 xe các loại do liên quan đến lỗi túi khí trước do Takata sản xuất. Các mẫu xe bị ảnh hưởng từ sự kiện triệu hồi ô tô này bao gồm Accord, Jazz, Jazz Hybrid, City, Freed và Insight, tất cả đều là phiên bản đời 2012. Hãng xe Nhật cho biết, cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ tai nạn hay thương vong nào xảy ra do lỗi túi khí Takata nêu trên.

Việc triệu hồi xe được bắt đầu từ ngày 3/2/2017 và việc triệu hồi 25.000 chiếc xe này chủ yếu với các phiên bản đời cũ đã bán cách đây vài năm. Còn các mẫu xe mới đang được bán chính hãng ở các showroom bán xe của Honda ở Malaysia không bị lỗi.

Các khách hàng sẽ mang xe đến các showroom gần nhất để tiến hành sửa chữa. Các dòng xe bị sửa chữa này đều là lô hàng sản xuất năm 2012 khi sử dụng túi khí Takata bị lỗi, thông tin số lượng các dòng xe bị lỗi được trình bày ở bảng dưới đây:

Bảng số lượng các dòng xe Honda bị lỗi túi khí phải thu hồi tại Malaysia trong đó nhiều nhất là Honda City 2012 bị thu hồi 16.026 xe.

Việc sửa chữa và thay thế túi khí bị lỗi là miễn phí tại các đại lý và gara sửa chữa xe của hãng Honda.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *